overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครใช้ X-Fi XtremeGamer Fatal1ty Pro ช่วยลองหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default ใครใช้ X-Fi XtremeGamer Fatal1ty Pro ช่วยลองหน่อยคับ

    คือผมรู้สึกว่าเสียงที่ออกจากลำโพงซ้ายบน มันแปลกๆอ่ะครับ เลยอยากให้คนที่ใช้ X-Fi FPS เหมือนกันช่วยลองหน่อยนะครับ (ต้องปรับค่า speaker เป็น5.1-7.1)

    1.ช่วยลองกับโปรแกรม THX SETUP CONSOLE นะครับ คือเวลาเราคลิ๊กเทสลำโพง ด้านซ้านบน มันจะมีเสียงแจ๊ะๆเล็กๆให้ได้ยินอ่ะครับ ส่วนด้านอื่นๆไม่เป็นไร



    2.คราวนี่ลองตั้งแค่ souncard ที่แถบ EAX แล้วลองใช้งานเช่นโหมด Theater
    จากนั้นให้ลองกับโปรแกรม Creative Dianostics อ่ะครับ เวลาเทสเสียงลำโพง ด้านลำโพงซ้ายบน เสียง คำว่า ฟรอนต์ มันหายไปอ่ะครับ (เซ็ตแบบในรูปอ่ะครับ)


    ใครเป็นอย่างผมบ้าง หรือผมเป็นคนเดียวจะได้เอาไปเครม-*-

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    1. ไม่เป็น
    2. ออกครบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by IIM View Post
    1. ไม่เป็น
    2. ออกครบครับ
    ใช้กับ XP เหมือนกันป่าวครับ แล้ว Driver รุ่นไหนคับ สงสัยได้เวลาพาเครม
    แล้วอาการเล็กๆน้อยๆอย่างงี้เอาไปเครมได้ป่ะครับ-*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมก็
    1.ไม่เป็น
    2. ออก

    ครับผมทั้ง xp และ vista ครับส่วน driver โหลดมาจากใน web ตัวล่าสุดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ขอบคุณครับงั้นเดียวผมอุ้มมันไปส่งคลินิคซะหน่อยวันนี่

  6. #6
    OverclockZone Member BirDPitT's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ของผมก็แปลกๆฮะ ต่อCoax จากฟร้อนท์ เวลาเทสเสียง เสียงเซอร์ราวนด์ดังกะลำโพงคู่หน้าด้วย ง๊งงง

  7. #7
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    *-* เคยใช้ ไม่เปง นะ

  8. #8
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by BirDPitT View Post
    ของผมก็แปลกๆฮะ ต่อCoax จากฟร้อนท์ เวลาเทสเสียง เสียงเซอร์ราวนด์ดังกะลำโพงคู่หน้าด้วย ง๊งงง
    S/P dif ปกติ จะเป็น pcm 2cahnnel เท่านั้น

  9. #9
    OverclockZone Member BirDPitT's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    S/P dif ปกติ จะเป็น pcm 2cahnnel เท่านั้น
    ขอบคุณครับ ท่านเรือรบ ว่าแต่มีคำแนะนำในการปรับแต่งอะไรมั๊ยครับ ก่อนการชมภาพยนต์



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •