overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: สเปค AMD และ INTEL ราคาพอกัน ดังนี้

  1. #1
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default สเปค AMD และ INTEL ราคาพอกัน ดังนี้

    Intel
    P5K-E Wifi
    Q9300/9450



    AMD
    M3A32-MVP Deluxe /Wifi
    Phenom 9500/9600

    คือตอนแรกผมอยากเล่น AMD ครับ แต่เห็นว่า Phenom มีปัญหานิดหน่อย เลยอยากจะขอคำชี้แนะจากท่านทั้งหลายหน่อยครับ ราคา2 อันนี้ประมาณเดียวกันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    หรือว่าจะรอ 9550 9650 ดีครับ ไม่รุ้เมื่อไหรจะออก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    เปงผมผมเลือกรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เป็นผม ๆ ก็เลือก "รอ" อ่าคับ
    หรือถ้าไม่อยากรอ และใช้งานแบบ Quad-Core ,, OC ,, Wifi ผมว่าเลือกบอร์ดราคาถูกลงหน่อยดีกว่านะ
    อย่าง บอร์ดที่มีระบบประหยัดพลังงานน่ะ ต้อนนี้มีสองยี่ห้อที่ผลิตออกมา Gigabyte ,, ASUS
    เลือกตัวที่มี DDR3 Combo อ่าคับ ใช้ได้นานๆหน่อย แล้วก็ CPU Quad-Core ใช้ของ Q9450 แพงหน่อยแต่แรงดี

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เป็นผม ๆ ก็เลือก "รอ" อ่าคับ
    หรือถ้าไม่อยากรอ และใช้งานแบบ Quad-Core ,, OC ,, Wifi ผมว่าเลือกบอร์ดราคาถูกลงหน่อยดีกว่านะ
    อย่าง บอร์ดที่มีระบบประหยัดพลังงานน่ะ ต้อนนี้มีสองยี่ห้อที่ผลิตออกมา Gigabyte ,, ASUS
    เลือกตัวที่มี DDR3 Combo อ่าคับ ใช้ได้นานๆหน่อย แล้วก็ CPU Quad-Core ใช้ของ Q9450 แพงหน่อยแต่แรงดี

  6. #6
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    รุ่นอะไรหรอครับ ถ้าเลือกบอร์ดราคาถูก

  7. #7
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Gigabyte GA-EP35C-DS3R 4490.- DDR3,,DDR2 Combo + DES technology
    รุ่นนี้แหล่มคับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member Petruci's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ

    Default

    แต่ดูจากสเปคบอร์ด P5K-E เป็น PCI-Ex V1.0 ครับ ไม่รุ้ว่าต่างกับ 2.0 เยอะรึป่าว เพราะถ้าเล่น X38 เกินงบไปเยอะแยะเลย

  9. #9
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    รัก AMD จริงก็ต้องรอฟัง

  10. #10
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    PCIe v1 กับ v2 ต่างกันตอนที่ทำ crossfire/sli เองครับ ก็แค่ได้ bus speed เต็มกับไม่เต็ม ถ้าจะใช้ vga ตัวเดียวไม่มีผลครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ใจเชียร์ AMD คับ แต่ Intel คุ้มกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member somchaiwong's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    เมืองตรัง บางกะปิ ร่มเกล้า

    Default

    ใจเชียร์ AMD คับ แต่ Intel คุ้มกว่า
    ถ้าเปรีบยแทบราคากับความคุ้มค่าผมว่าAMDคุ้มกว่านะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •