overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Hdd มี Bad เราจะไปเครม ต้องทำไงบ้างอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default Hdd มี Bad เราจะไปเครม ต้องทำไงบ้างอะครับ

    คือ กลัวช่าง เค้าจะลอง เทศ ดูไรงิ อะครับ กลัว หน้าแหก เลยอยากจะถามวว่า มีวิธี เชค แบบชัวๆๆ รึป้าวอะครับ ผมใช้ HD Tune 3.55 เชคแบบช้าดู อ๋อลืมบอก เป็น Wd320AbYS ประกัน Tk/Synnex จะไปเครมที่ไหนดีอะครับ ถึงจะได้ของ ดีๆๆกลับมาไม่ วนซ้อม อะ เพราะHDD ผมใช้ มาเดือน นิสๆๆเอง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    เครมได้เลยครับเขาไม่ลอง ประกันของ Tk/Synnex แทบไม่ดูของเลยครับเปลียนให้เลย เมือไม่นานนี้เอา 160g ไปเปลียนมาเป็น 320g เขาคิด 800กว่าบาทจำไม่ค่อยได้ แต่ตอนไปเอาดันไม่เก็บเงินผม ผมก็ลืมเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    นิน่า Hdd ผมมันดังแบบไร้สาเหตุ เสียเวลาไปดั้มข้อมูลอีก แง
    ที่เซียร์ มีศูนย์Synnex ปะครับ หรือ ต้องไปพันธ์ทิพย์ อย่างเดียว

  4. #4
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    เรื่อง bad คิดว่าเขาไม่เทสนะเวลาเครม ผมพึ่งเอา HDD 80GB ตัวเก่าไปเครม ลงใบเครมว่าเป็น bad ทั้งๆที่ไม่เป็น เขาก็เปลี่ยนตัวใหม่มาให้

  5. #5
    NextStep
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    คือ กลัวช่าง เค้าจะลอง เทศ ดูไรงิ อะครับ กลัว หน้าแหก เลยอยากจะถามวว่า มีวิธี เชค แบบชัวๆๆ รึป้าวอะครับ ผมใช้ HD Tune 3.55 เชคแบบช้าดู อ๋อลืมบอก เป็น Wd320AbYS ประกัน Tk/Synnex จะไปเครมที่ไหนดีอะครับ ถึงจะได้ของ ดีๆๆกลับมาไม่ วนซ้อม อะ เพราะHDD ผมใช้ มาเดือน นิสๆๆเอง
    ของผมก็เป็นเหมือนกันเลยติด bad ว่าจะไปเคลมเหมือนกันที่เซียร์ ประกันซินเน็ค
    ของซีเกท แต่ยังไม่ได้แบ๊คอัพข้อมูลเลย เลยใช้ไปก่อนยังพอได้


    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    นิน่า Hdd ผมมันดังแบบไร้สาเหตุ เสียเวลาไปดั้มข้อมูลอีก แง
    ที่เซียร์ มีศูนย์Synnex ปะครับ หรือ ต้องไปพันธ์ทิพย์ อย่างเดียว

    ที่เซียร์มีศูนย์ ซินเน็คครับ เดินเข้าเซียร์มาจากด้านหน้าขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 3 มองซ้ายมือเห็นเลยครับท่าน..
    Last edited by NextStep; 9 Apr 2008 at 22:07:55.

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไปดูประกันผิดลูก สรุปเป็น Com7 ตอนนี้เครมเรียบร้อยแล้ว ผมว่าแล้วทำไมฟังเพลง Windows Media มันมีกระตุกบ้างนานๆๆครั้ง แต่ก็ไม่ได้เอะใจ เพราะคิดว่า Hdd พรึงซื้อมาได้ เดือน 1กว่าๆๆเอง และก็ดังด้วยก็ไม่ได้คิดไร คิดว่าเป็นที่เคส มัน มีช่องพัดลมอยู่ข้างหน้าเลยดัง แต่ตอนนี้ ก็ได้ ขดานเท่าเดิมกลับมาที่แรกกะ ว่าถ้าไม่มีของ กะว่าจะของอัพ จาก 320abys เป็น 500aaks ต้อง + เพิ่ม 500บาท (คิดในใจ เก็บเงินไวกินขนมก่อนดีกว่าT_T) ส่วนถ้าเป็น 500aacs + 700 บาท ไอรุ่น cs ผมก็ไม่รู้ว่ามัน ดีกว่า ys ks ยังไง - -
    ตอนนี้ก็กำลังนั้ง ลุ้น ว่าอย่าเจอ bad เลยตัวนนี้

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ยินดีด้วยครับ ที่เครลมได้ของใหม่(เรา เก่าคนอื่น)

  8. #8
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เคลมแล้วได้ของวนหรือใหม่ครับ ฮิฮิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •