overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: มีใครสามารถOCคอมของHPบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default มีใครสามารถOCคอมของHPบ้างคับ

    คอมผม
    AMD Athon(tm) 64x2 Dual-Core 4800+
    Mainboard มันไม่บอกอ่ะ รุ้แค่นี้เอง

    ปล.สเปกCPUอย่างผมจะOCได้สูงสุดเท่าไหร่คับ คือผมไม่เคยOCมาก่อนเรยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คอม HP ใช้บอร์ด ECS

  3. #3
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ถ่ายหน้าไบออสมาให้ดูหน่อยจิ

  4. #4
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    คับๆๆ รอผมถ่ายมาแปร๊บนึงนะคับ

    พักนี้เข้า forums pkd0y'

  5. #5
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    *เข้าforumsยากจังเรย

  6. #6
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    mainboard ของ ECS มาเปงยังไงหร๋อคับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ค่อยนิยมเล่นกันครับมันเป็นบอร์ดระดับล่างๆเลยอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    คอมที่ ม ผม HP Q6600 การดจอ 8800GT แต่ขอโทษ บอร์ด ECS เมนู clock ยังไม่มีเลย -*-

  9. #9
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Thumbs down

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่ค่อยนิยมเล่นกันครับมันเป็นบอร์ดระดับล่างๆเลยอ่ะ
    เย๊ดดดด มำมัยHPจังไรงี๊ว๊ะ

    เสียจัยหว่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by underground1 View Post
    คอมที่ ม ผม HP Q6600 การดจอ 8800GT แต่ขอโทษ บอร์ด ECS เมนู clock ยังไม่มีเลย -*-


    พอ พอกันทีไม่Overclockแม่งเระ
    เซ็งหลายๆ

    HP น่าหม๋า

    มัยใช้hardwareไม่ดีเรย

  11. #11

    Default

    ^
    ^
    ใช้ปกติมันก็โอเคนะครับผม มันไม่ได้เลวร้ายน่ะ

    แต่ถ้าจะคล็อก ต้องซื้อประกอบเองครับ

    คอม Brand ที่จัดชุดมาแล้วมันไม่ได้ไว้สำหรับคล็อกครับท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    ^
    ^
    ใช้ปกติมันก็โอเคนะครับผม มันไม่ได้เลวร้ายน่ะ

    แต่ถ้าจะคล็อก ต้องซื้อประกอบเองครับ

    คอม Brand ที่จัดชุดมาแล้วมันไม่ได้ไว้สำหรับคล็อกครับท่าน
    ขอบคุนค๊าบ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    acer ยังใช้บอดของ asus(เอสัส) เลยครับ เหอะๆ

  14. #14
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ผมเคยใช้ยี่ห้อนี้เมื่อ3ปีที่แล้วก็ECS ตอนนั้นชิบATI 200M

  15. #15
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    คอม HP ใช้บอร์ด ECS
    กรูคิดถูกแล้วที่ไม่ซื้อ HP

  16. #16
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    OC ได้แต่แรมอ่ะ เท่าที่ผมเจอมานะ ปรับบัสของแรมและ CL นิดหน่อย

  17. #17
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lovetobacco View Post
    acer ยังใช้บอดของ asus(เอสัส) เลยครับ เหอะๆ
    ช่ายๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    แล้วงี๊ การ Upgrade พวก VGA Card
    เช่น Ge 9XXX จะสามารถทำได้ในอนาคตเป่าค๊าบ

  19. #19
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    เปลื่ยน mainboard ดีก่า หุหุ

  20. #20
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ECS !!!!!

    แต่ก็ต้องทำใจนะครับ ว่า ซื้อคอมชุดมา มันก็แบบนี้แหละครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •