overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: P5B ใส่CPU bus 1333 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member คุณพ่อน้องตาร์ด's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน เกษตร KFCเซ็นทรัลลาดพร้าว

    Default P5B ใส่CPU bus 1333 ได้ไหม

    P5B ใส่ CPU FSB 1333 ได้ไหม พวก E6550 - E8200 ผมเห็นหน้ากล่องมันติดสติ๊กเกอร์
    fee..FSB 1333 แต่ในคู่มือมันบอกรองรับ 1066 800 533 อะครับเลยสงสัย
    ...ว่าจะซื้อ ซีพียูใหม่มาใส่

  2. #2
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ผม OC E4400 ไปที่ 1333 ได้ แต่ไม่รู้ว่ามันรองรับ CPU E6550 - E8200 จริงหรือเปล่า รอท่านถัดไปครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

  4. #4
    OverclockZone Member คุณพ่อน้องตาร์ด's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน เกษตร KFCเซ็นทรัลลาดพร้าว

    Default

    แล้วมันต้อง up BIOS ใหม่หรือป่าวคับ หรือเอามาใส่แล้วใช้ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member พ่อน้องแนนต์'s Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เทเวศร์

    Default

    เข้ามาดู น้องตาร์ด (น่ารัก) เฉย ๆ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mingsound's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    Mukdahan:Bangsaiyai

    Default

    ไม่ต้องอัพครับเพราะมันอัพมาให้แล้วอ่านที่หน้ากล่องครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ต้องใช้กับ BIOS รุ่น 1604 ขึ้นไปครับ ผมเคยใช้กับ E650 มาแล้ว ขอนั่งยันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member คุณพ่อน้องตาร์ด's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน เกษตร KFCเซ็นทรัลลาดพร้าว

    Default

    ว้าว...ขอบคุณคับ กลับไปต้องไปดู เวอร์ชั่นไบออส ซื้อมาไม่ได้แหกตาดูเล๊ย..อย่างว่ากำลังลงแดงมะมีคอมใช้
    นี่ก็กลุ้มใจเรื่อง OS อีก..ใช้ตัวไหนดี ลง xp64 (อุส่าซื้อมา)ดันเล่นเกมส์ไม่ได้(อย่างฮี่โร่5,C/C) ลง xp ธรรมดามันก็เห็นแรมแค่ 3G เห็นในบอร์ด บอกว่าให้ลง win 2000 service (pack4รึป่าว) ที่เป็น 32 บิท มันจะเห็นเหมือน 64 บิท แถมเล่นเกมส์เก่าๆได้ด้วย ..............อันนี้จิงป่าวคับ เห้อออ บอร์ด ASUS มันเรื่องมากทุกบอร์ดเลยว่าจะเลิกคบกับมันแระ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •