overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่น Assassin's Creed ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default เล่น Assassin's Creed ไม่ได้อ่ะครับ

    ใช้ Daemon tools Mount imageลงเส็ดไปแล้ว แต่พอกดเล่นมันดันให้ใส่แผ่นอ่ะ นี่ก็ยังMount imageอยู่นะ ????

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ทำไงอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ใช้deamon tool เวอร์ชั่นไหนคับ บางทีเวอร์ชั่นก็มีส่วนในการmount imageนะคับ(หาเวอร์ชั่นใหม่ๆเข้าไว้) ท่าจะให้ดีแนะนำตัว proจะดีที่สุด ไม่ค่อยมีปัญหา

    ป.ล.ตัวเต็มมาแล้วนะ เล่นตัวเก่าอยู่หรือป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ลองใช้ alcohol120% ก็เหมือนเดิมอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Free_Kick's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Crack หรือยังครับ!!

  6. #6
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เป็นแผ่น โคลนออกมาตัวแรกเลยอ่ะ ต้องCrackด้วยหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member Free_Kick's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    เป็นแผ่น โคลนออกมาตัวแรกเลยอ่ะ ต้องCrackด้วยหรอ
    ครับท่าน ชัวป์กว่า มันมีเวอน์ชั่นเต็มมาแล้วนะครับ ท่านโหลดเวอร์ชั่นที่มันเด้งมาหรือป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    Quote Originally Posted by Free_Kick View Post
    ครับท่าน ชัวป์กว่า มันมีเวอน์ชั่นเต็มมาแล้วนะครับ ท่านโหลดเวอร์ชั่นที่มันเด้งมาหรือป่าว
    อ่านะท่านเล่นได้แล้วครับ แต่ด้วยความซวย ตอนแรกเห็นมีปัญหาเลยไม่โหลด รอไปนานวันอดใจไม่ไหวมาโหลดลงเส็ด เข้ามาดูเวอชั้นใหม่เพิ่งมาโพส สดๆร้อนๆเลย ไม่โหลดแล้ว ไม่เหนหนุกเลยยยยย

  9. #9
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ถ้าไม่หนุกทำไมผมเล่นจบอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    อ่านะท่านเล่นได้แล้วครับ แต่ด้วยความซวย ตอนแรกเห็นมีปัญหาเลยไม่โหลด รอไปนานวันอดใจไม่ไหวมาโหลดลงเส็ด เข้ามาดูเวอชั้นใหม่เพิ่งมาโพส สดๆร้อนๆเลย ไม่โหลดแล้ว ไม่เหนหนุกเลยยยยย
    ฮาๆ สมน้ำหน้า รอนานจัด คราวหน้าปรึกษากันก่อนนะท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่หนุกเหรอ! เหอๆๆ คนเค้าเล่นกันแทบจะทุกบ้านฮุๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •