overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: ขออันเชิญ เซ๊ยนมาช่วยโอซีแรมทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default ขออันเชิญ มารแต๊บมาช่วยโอซีแรมทีครับ

    ตอนนี้โอซีอยู่ตามลายเซ็นครับ ทำไมมันโอซีมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว พอปรับบัสไปซัก912 มันก็บูทไม่ติดแล้วอ่ะครับ ลองตั้งกะไฟ1.9 ไปจนถึงไฟ2.4แล้ว เคยมั่วไปได้ไปบัส 960 ครั้งเดียวจากนั้นก็ทำไมได้อีกเลยอ่ะครับ อยากได้ซักบัส 1000ครับผม ใช้ตัวนี้อยุ่CORSAIR TWINX XMS2 DDR2-800 ver5.2 800MHz DDR2 / 1.9 Volts / 5-5-5-12
    Last edited by safe; 10 Apr 2008 at 19:51:37.

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของดีทั้งนั้น...........ส่งมาให้มาร อย่างผมเผาดีไหมท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เป็นไปได้ไงมารหายไปไหนหมด

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเพิ่มไฟ คลาย CL

  5. #5
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมคลาย cl ไปที่ 6 6 6 15 แล้วครับ แล้วทดแรมที่ 1:.1.6 มันจะไปบัส960 ลองทั้งไฟ2.00 2.05 2.10 2.20 2.30 แล้วไม่ติดครับบูทไม่ขึ้นเลย ต้องเคลียไบออสใหม่ทุกครั้งเลยครับถึงจะบูทได้

  6. #6
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    cl 6 6 6 18 ครับ ลองดู 1:1 ของผมลากe6750 ไป 4g ครับแต่ไม่ชอบ เลยจะเปลี่ยนแรม 555

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ตัวเดียวกับผมเลย อัดไฟอีกครับ(ระวังไหม้)

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by safe View Post
    เป็นไปได้ไงมารหายไปไหนหมด
    มารเริ่มมาละ.................

    อัดไฟ 2.3 ขึ้นไปดูครับ timing สัก 5-5-5-18 ดูสิ ติดไหม

  9. #9
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    ลองของ

  10. #10
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมได้ลองตามท่านzmanแล้วนะครับอัดไฟเริ่มตั้งกะ2.2 ไปจน2.6เลยมันไม่ติดเลยครับบูทบ่ขึ้น

  11. #11
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ...
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^
    เล่นบัส 999 เลยเหรอครับ อิๆ

  13. #13
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    1:1 ซิจ๊ะ

  14. #14
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    เอา 999เลยท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ถ้าผมทด1:1มันต้องลากบัสซีพียูไป450*7อ่ะครับถึงจะขึ้นมาที่900ได้ซึ่งผมบูทไม่ขึ้นเลยอ่ะ แล้วตกลงต้องทำไงอ่ะท่าน เอาให้ไหม้กันไปข้างเลย

  16. #16
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองอัด vtt voltage & nb voltage อีกสักนิดสิครับ เอาให้แดง(สัก1.4 ขึ้นไป)



    ลองที่ 1:1 ก่อนก้อได้ครับ จะได้รู้ว่า มันติดที่ซีพียูหรือแรม

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=343622

    .
    Last edited by zman; 11 Apr 2008 at 10:54:15.

  17. #17
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ระบายความร้อนดีๆนะครับ เง้อ น่าจะปรับตัวคูณได้ อิอิ

  18. #18

    Default

    ลองลดตัวคูณ cpu สิครับ แล้ว เพิ่มอัตตราทดแรมไปดูว่าแรมไหวแค่ไหน

  19. #19
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ออัดไฟตามท่านzmanบอกแล้วทดแรม 1:1 บูทเข้าวินโด้ได้vtt voltage & nb voltage อัดไป1.35กับ1.45 ไฟแรม2.2นอกนั้นคงเดิม แต่พอทดแรมไปที่1:1.6 เพิ่มไฟแรมเป็น2.3 2.4 2.5 บูทไม่ติดเลยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมเล่นห้องแอร์นะครับเปิดแอร์20องศา คิดว่าความร้อนคงไม่ใช่ปัญหา

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •