overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยเล่น Gear Of War รีสตาร์ททุกครั้ง

  1. #1
    OverclockZone Member เเว้กเเว้ก's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default ช่วยด้วยเล่น Gear Of War รีสตาร์ททุกครั้ง

    ผม เล่น Gear of war ไปสักพัก มานรีสตาร์ท ทุกครั้งเลยครับ

    มานขึ้น จอฟ้า Error 0x0000008e ครับ อีกอย่างเล่น Wining 2008 ก้อรีเหมือนกันครับ

    แต่เล่น Crysis fullload เป็นชั่งโมงไม่ยักกะรี งงมากมานเป็นกับเกมหรือว่าไง ช่วยที่ครับ

    รลองไปหาดูใน google ละยังหาวิธีแก้ไม่ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kimmelove's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ดีหน่อยครับ ท่านเนแล้วดับ ผมลงเกมส์แล้วเข้าเล่น หน้าจอมันดับไปเลย อาการเหมือน ไม่ได้ต่อสายเสียจอละมันขึ้น สี่เหลี่ยมเล็ก ว่า 72 Hmz ไรนี่ละ

    ช่วยดันครับ รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member xoxballxox's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    ถ้าขึ้น Blue Screen แสดงว่าคอมท่านกำลังจะมีปัญหาแล้วครับ

    ปัญหานั้นเกิดจากหน่วยความจำมีปัญหาครับ อาจจะเป็นไปได้เช่น Ram มีปัญหา ลองแก้ไขตามนี้ดูก่อนนะครับ ลองตรวจสอบว่า Ram หลวมหรือไม่ ถ้าแน่นปกติดี ลองเปลี่ยน Slot ดูนะครับ ถ้าเปลี่ยนแล้วยังไม่ได้ลองดูว่า ตรงแผ่นปริ้นที่เป็นขาสัญญาณ(ตรงที่เสียบเข้า Slot Ram) ว่าสกปรกหรือเปล่า ลองเอายางลบ ขัดดูครับ อย่าแรงมาก แล้วลองใส่ดูครับ อีกอย่าง อาการนี้สาเหตุการจากการผิดพลาดของการเขียนข้อมูลในแรม การแก้ไขก็ให้ทำความสะอาดขาแรมหรือลองสลับแรมดูหรือไม่ก็หาโปรแกรมที่ test แรมมาตรวจว่าแรมเสียหรือไม่

    หรือ อาจเป็นไปได้ว่า supply มีปัญหา การจ่ายไฟไม่สม่ำเสมอ ครับ

    ลองตรวจสอบดูตามนี้นะครับ ถ้าไม่ได้จริง ๆ ก็ต้องไปที่ร้านครับ
    Last edited by xoxballxox; 9 Apr 2008 at 13:44:12.

  4. #4
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    gear of war ใช้ความละเอียดภาพเท่าไหร่ในการเล่นครับ
    Mount img ของ File ขนาดเท่าไหร่
    ขอ สเปคเครื่องท่านด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member เเว้กเเว้ก's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    enermax 460w
    Amd 4600+ duo
    M2n32 - sli delux
    Ram 800 2 g
    en 8800 gt
    hdd 160 g
    hdd 250 g

    ตามนี้ครับ

    1024*1024 fulload

  6. #6
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลองปรับลด 800*600 ก่อนครับถ้าตั้งค่าเสร็จแล้วออกไม่ได้ หรือ ค้าง หรือ เสียงไม่มี เกิดจากบั๊กเกมส์ครับ
    เกมส์นี้บักเยอะ ผลเปงไงบอกด้วยนะครับ
    ไม่ทราบว่าท่านตั้ง profile ด้วยหรือป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member เเว้กเเว้ก's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    ได้ผลมาแล้วครับ ปรับ 1024*1024 fullload เล่นได้นานกว่า ปรับ 800*600 ปรับมีเดี่ยม ค้างเเปบหนึ่งแล้วมานก้อ รี ขึ้น Error 0x00000019 เกมอื่นไม่มีปังหาไรเลยครับ company of hero, Crysis ผ่านลื่นหัวแตกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    *0* สงสัยเปงที่แก๊ซโซฮอล์ คงรอท่านอื่นมาเสริมดีก่า ท่าจะให้ดีต้องไป ที่นี่คับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ysprune=-1&f=9



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •