overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่อง Wireless S41

  1. #1
    OverclockZone Member atomtk's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default ถามเรื่อง Wireless S41

    คือว่าเครื่องผมไม่เห็นสัญญาณ Wireless ครับแต่เครื่องเพื่อนๆเข้าเห็นหมดครับ
    ไม่รู้ทำไงดีครับช่วยแนะนำที

  2. #2
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ลงไดร์เวอร์ถูกไหมคับ เปิดสวิตช์รึยัง เซ็ทค่าอะไรผิดรึป่าว
    ถ้าข้อมูลเยอะกว่านี้จะช่วยได้ง่ายขึ้นคับ

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ลองตามคนข้างบนคับ เพราะs41 สัญญาญไวเลตแรงนะ(ชนะhpและคอมแพค) แพ้ก็แค่เอเซอร์(เค้าแรงจริงๆ)ผมเคยลองวัดของเพื่อนมาและในที่เดียวกัน

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เปิดตัวรับสัญญาณ Wireless อะยังนะ

  5. #5
    OverclockZone Member atomtk's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ผมเปิดสวิตแล้วนะครับแล้วนะครับ แต่ผมไปเล่นที่มหาลัยเล่นได้อะครับ แต่หอเพื่อน กับบางที่เล่นไม่ได้อะครับ งง เลย

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by atomtk View Post
    ผมเปิดสวิตแล้วนะครับแล้วนะครับ แต่ผมไปเล่นที่มหาลัยเล่นได้อะครับ แต่หอเพื่อน กับบางที่เล่นไม่ได้อะครับ งง เลย
    มันหาสัญญาญไม่เจอหรอคับ?หรือว่าไง ผมใช้s41มา6เดือนไปใช้ในมหาลัยรัฐหลายๆที่ก็โอเคนะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ผมว่าเค้า ล็อคสัญญาณ ใว้ครับ เพราะตามหอ หรือ บางที่เค้าเปิดให้ใช้งานได้เฉพาะบางเครื่อง คือประมาณว่า เปิดให้เฉพาะ คนที่พักอยู่หอนั้นเท่านั้น หาไม่เจอก็ไม่แปลกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ก็ว่างั้นอ่ะครับ เพราะเล่นที่มหาลัยได้หนิครับ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ไป รร เล่นกะเพื่อนใช้acer

    ต่อไวเรสไม่ติดเรย

    = =

  10. #10
    OverclockZone Member mrballoon's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ของผม R56 ก็หาสัญญาณไม่ค่อยเจอเหมือนกันเลยครับ ผมก็เลยส่งเข้าศูนย์ซะเลย แต่ว่าต้องรอ part ก่อนน่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    บางทีต้องเข้าไปเซทใน Internet Option ด้วยครับ
    ตรงรูปคอมที่มุมขวาล่างครับ พยายามแปลภาษาอังกฤษ
    ที่มันขึ้นมา แล้วทำไปตามเสต็บที่มันแนะนำ น่าจะมองเห็นได้นะ
    ท่ามองเห็นก็น่าจะคอนเน็ค ได้ครับ
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •