overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ลง crysis ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member gujarba's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    พระประแดง

    Default ลง crysis ไม่ได้

    แตก file เรียบร้อยแล้ว กำลัง Install มันก็ขึ้น

    the cabinet file Sound 1.cab required for this instsllation is corrupt and cannot be used. this could indicate a network error,an error reading from the CD-ROM,or a problem With this package

    Abort Rety Ignore

    กดอะไรมันก็ไปต่อไม่ได้ ช่วยผมด้วย พี่น้อง ...

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มันบอกมีไฟล์บางตัวเสียหายไม่สามารถเรียกใช้ได้
    ให้ลงจาก CD ROM แทน 555+
    สรุป โหลดไฟล์มาไม่ครบหรือไฟล์ที่โหลดมาชำรุด นี้ละ

  3. #3
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลองลบเกมส์ใหม่นะ..
    ก๊อป ไฟล์ patch ทั้ง 2 แผ่นลง ฮารด์ดิกส์ก่อน แล้วติดตั้งเกมส์ใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member gujarba's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    แผ่นนี้ มันเคยลงได้ครับ เล่นได้ เล่นจบแล้วด้วยครับ พี่น้อง
    แล้วมาวันหนึ่งมันหายเสียหายได้ด้วยหรือครับ
    เครม ร้านแผ่นผี มันจะด่าผมมั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลองดูครับถ้าซื้อประจำอันนี้น่าจะคุยกันได้นะ
    แต่ถ้าแผ่นหายแนะนำ พาเพื่อนไปเยอะ ๆคับ ไปขู่ 555+

  6. #6
    OverclockZone Member gujarba's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    thx พี่น้อง

  7. #7
    OverclockZone Member gujarba's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    ลงได้แล้วครับ พี่น้อง จากแผ่นเดิมที่คิดว่า ไฟล์เสีบ
    ลองหลายวิธีมากเช่น
    Copy ลง hd แล้วแตกไฟล์ แล้วลง ----- didnot work

    ลงวินโดว์ใหม่ เป็น Dark 2008 ลงแบบ full option
    แล้วลงใหม่ โดยใช้ winrar ที่มากะแผ่น อันนี้ ------didnot work

    ลงวินโดว์ใหม่ เป็น Dark 2008 ลงแบบ original
    ลง winrar ของ window pro.2007 v7 ทับตัวเก่า ที่เคยลงได้ ----- it's work

    แต่นั้นละครับผมยังงงว่ามันเกิดจากอะไร เป็นที่ winrar หรือที่ไหนกันแน่...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •