overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมอยากทราบว่า Board Gigabyte M57SLI-S4 สามารถใส่ AMD FX ได้หรือปล่าวครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือนนิดๆหน่อยๆ
    Guest

    Default ผมอยากทราบว่า Board Gigabyte M57SLI-S4 สามารถใส่ AMD FX ได้หรือปล่าวครับ

    ผมอยากทราบว่า Board Gigabyte M57SLI-S4 สามารถใส่ AMD FX ได้หรือปล่าวครับ
    ให้รายละเอียดหน่อนครับกลุ้มใจมาก ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ไม่แน่ใจนะครับ แต่Gigabyte M57SLI-S4 มันเป็นชิพnForce 570 ไม่น่าจะรองรับ ต้องรอผู้รู้ท่านอื่นมากบอกอีกที ............ ไม่ทราบว่าซื้อของไปแล้วหรือยัง****

    **ถ้าซื้อไปแล้วไม่ถึง7 วันน่าจะเปลี่ยนแล้วเพิ่มเงินไปอัพเป็นตัวอื่นนะครับที่ใช้ 590 นะจะชัวส์กว่า

  3. #3
    OverclockZone Member porm11725's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    prana Online

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ใส่ได้นิครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    570 ได้อยู่แล้วครับ nForce4 SLI ของผมยังได้เลย ><

  6. #6
    OverclockZone Member Dr.Pee_32's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009
    Location
    ทุกๆที่ ที่มี Dragon Ball

    Default

    ใส่ AMD FX-8120 ได้ไม้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dr.Pee_32's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2009
    Location
    ทุกๆที่ ที่มี Dragon Ball

    Default

    เชี่ยย 2006 เวรกรรม serch Google พอดีเจอจะเข้ามาถามลืมดูวันที่




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •