overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: แนะนำ m2n-e ใส่ PHENOM ได้ป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default แนะนำ m2n-e ใส่ PHENOM ได้ป่าวคับ

    ผมใช้ m2n-e กับ x2 3800 แล้วคิดว่าจะเปลี่ยนเป็น x2 6400 ไม่ก็ PHENOM 9500
    ถาม?

    1.Phenom 9500 กับ X2 6400 ใช้บน m2n-e ต่างกันมาป่าวคับ
    2.แล้วอันไหนมันแรงกว่ากัน
    3.HT มันคืออะไรคับ เห็นบอกว่าถ้าใส่ Phenom บน AM2 มันจะเป็นแค่ HT1 หรืออะไรซักอย่างเนี้ยแหละคับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ใส่ได้แต่ต้องอัพไบออสครับ

    1.ต่างแน่นอนครับ ทั้งเกมและโปรแกรมที่รองรับ
    2.9500 สิครับ
    3.จำไม่ได้ละครับ อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    HT วิ่งไม่เต็มงับ

    เดิมๆแล้ว X2 มันใช้ HT 2000 (1000x2)

    Phenom HT4000 กับ 3600

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    รู้สึกว่าบอดร์ดไม่รองรับนะ ใช้ m2n-e อยู่ครับ HT2000 เองนี้

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    HT ทำงานได้แค่ 50%
    แต่ใส่ได้ ต้องอัพไบออสใหม่
    HT คือ Hypertransport เป็นระบบที่ memory controller ของเมนบอร์ด ถูกรวมไปใน CPU เลย มีการติดต่อ เข้าถึง Memory ได้ด้วยแบนด์วิธที่รวดเร็ว

  6. #6
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่ได้ครับ ต้องอัพไบออส แต่จะขาดทุน HT



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •