overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงวินโดว์ใหม่แล้วบูตขึ้นมามันมี 2 วินโดว์อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default ลงวินโดว์ใหม่แล้วบูตขึ้นมามันมี 2 วินโดว์อ่ะ

    ทำไงให้มันหายดีคับ เบื่ออ่ะขี้เกียจรอ มันมีโปรแกรมอะไรช่วยลบมันได้ป่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตอนลง window ใหม่ format หรือ ลงทับ

    ถ้าลงทับ อาจจะกลายเป็น การเพิ่มก็ได้

    1ลองเข้าไปดู ใน C: มันจะมีโฟลเดอ WINDOWS กับ WINDOWS.0 ให้ลบ WINDOWS.0 ออก

    2เข้าไปดูใน properties ของ mycom / Advanced / startup Recovery แล้วเลือก setting ตรงเรื่อง statup

    มันจะมีให้เลือก คลิกลงมาถ้ามี 2 อันให้ลบในนึง โดยเข้าไปดูตรง edit จะเป็น notepad ให้ลบออก เลือกให้ถูก

    ว่าอันไหนที่ไม่ได้ใช้

    ลองดูครับ ถ้านอกเหนือจากนี้ผมไม่รู้แล้ว อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ตามข้างบนเยยค๊าบ

  4. #4
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ขอบคุณมากครับ มันหายไปแล้ว อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ขอบคุณมากครับ มันหายไปแล้ว อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ~อะไรก็เกิดขึ้นได้ . . . ถ้ามีแผ่นวินโดว์~ *0*

  7. #7
    OverclockZone Member getbox23's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •