overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ผู้รู้ช่วยผมทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default ผู้รู้ช่วยผมทีครับ

    ผมซื้ออุปกรณ์ใหม่ยกชุดมาเลยครับ E4500,P5K,XFX8800GT,SUPPLY Gview 400 W,HDD Seagate 250 G SATA,RAM KINGSTON 2G/667 ครับ แต่เคสเป็นของเดิม Gview รุ่นที่มีหน้าจอวัดอุณหภูมิด้านหน้าอ่ะครับ
    เล่นแค่วินด์แอมป์กับเข้าเว็บธรรมดาอยู่ดีๆก็ค้างอ่ะครับแฮงค์เลยแต่ไม่ขึ้นบลูสกรีนนะครับ เปลี่ยนWinหลายตัวแล้ว เทสทุกอปกรณ์แล้วมีใครพอจะรู้บ้างว่าเป็นที่อะไรครับ บอร์ดก็ลองเปลี่ยนตัวใหม่แล้วการ์ดจอก็เปลี่ยนจาก ASUS8600GT มาแล้ว ตอนแรกนึกว่าเป็นเพราะ ซัพพาย เลยเปลี่ยนเป็นวัตต์เต็มลองเอา 500W มาใส่ก็อาการเดียวกันครับ เลยเปลี่ยน 400W เหมือนเดิม งงมากเลยครับ แรมก็เปลี่ยนตัวใหม่แล้วพูดง่ายๆเลยครับเหลือแต่เคสเท่านั้นที่เป็นของเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้เคสตัวนี้ผมก็ใช้กับ Sampron มานะครับก็ปกติดี ผู้รู้ช่วยผมด้วยนะครับเครียดมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    500 วัตเต็ม ท่านใช้ยี่้ห้อไรรึ 400w จีวิว ท่านเอา 8800 ไม่อยู่หรอกมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sunzacool View Post
    500 วัตเต็ม ท่านใช้ยี่้ห้อไรรึ 400w จีวิว ท่านเอา 8800 ไม่อยู่หรอกมั้ง
    แต่ตอนแรกผมใช้แค่ ASUS8600GT แค่นั้นนะครับ ตัว 8800 เพิ่งเปลี่ยนมาวันนี้เพราะว่าเค้าบอกให้ลองดูอ่ะครับ เครียดครับ ตอนแรกสุดแค่ 8500 ด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    พออ่านแล้วสรุปใจความได้คือลองสลับสับเปลี่ยนอุปกรณ์ทุกอย่างแล้วเหลือเฉพาะเคส อืมไม่ถูกเหมือนกันแต่อยากให้ทดลองไม่ต้องใส่เคสดูและเปิดใช้งานดูนานๆ ถ้าไม่มีปัญหาอะไร ก็อาจสรุปได้ว่าเป็นที่เคสไปซ็อตกะบอร์ด ลองดูแล้วกันครับ ถ้าไม่ได้ค่อยมาว่ากันใหม่

    ป.ล. PSU 400 Watt คงไม่พอนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    ตกลงเป็นที่เคสหรอครับ แล้ว PSU 400 Watt ไม่พอ แต่ว่าผมเคยเอาแบบ 500 Watt มาเปลี่ยนแล้วนะครับมันก็ยังค้างอยู่อ่ะครับ เครียดเลย

  6. #6

    Default

    Quote Originally Posted by SakurabaX View Post
    ตกลงเป็นที่เคสหรอครับ แล้ว PSU 400 Watt ไม่พอ แต่ว่าผมเคยเอาแบบ 500 Watt มาเปลี่ยนแล้วนะครับมันก็ยังค้างอยู่อ่ะครับ เครียดเลย
    500w วัตต์แท้รึเปล่าครับ ราคาเท่าไหร่

    วัตต์แท้ก็หลายพันอยู่นะ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุๆ สงสัย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    พันกว่าบาทอ่ะครับของ Gview 500W ราคา 1750 ครับ ไม่รู้มันดีมั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    แนะนำ http://www.tkcom99.com/product_detai...=3&s_cat_id=20 น่าจาพอ นะคับ

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by SakurabaX View Post
    พันกว่าบาทอ่ะครับของ Gview 500W ราคา 1750 ครับ ไม่รู้มันดีมั้ยครับ
    ราคามัน 1750 เลยเหรอคับของ Gview เนี่ย

    รุ่นอะไรหว่า เดี๋ยวนี้ Gview ทำ PSU เทพแล้วเหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Need For Power !!!

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    PSU Gview 500W ราคา 1550 บาทครับ ลงผิดครับ วันนี้ตัดใจลองไปเอามาลองดูอีกรอบมีคนใช้เยอะเลยนะครับวัตต์เต็มครับ

  13. #13
    pakaho
    Guest

    Default

    เคลม บอร์ดโลด

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    ทางร้านเปลี่ยนบอร์ดตัวใหม่ให้แล้วครับแต่ก๋ยังเจออยู่ครับที่ค้างอ่ะ แต่ว่ามะวานนี้เปลี่ยน PSU 500W มา ยังไม่เจออาการค้างนะครับ ขอให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปเถอะครับ สาธุ เอาใจช่วยผมด้วยนะครับทุกท่าน หมดเงินไปเยอะเลย นอนไม่หลับมาเป็น 2 อาทิตย์แล้วครับ T_T

  15. #15
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    PSU ผมว่ายังไม่เกี่ยวนะ ผม 8800GT ใช้ ASUS 350 WATT (PEAK 380) ยังไปได้ครับ


    ลุ้นให้ผ่านครับ ไม่ได้ค่อยว่ากันอีกที

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member jrsab's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    แล้ว 8600 GT ใช้ 420 watt ของเดิมๆติดเคลสพอไหมครับ เครสรุ่น atx G-VIEW 5080
    E4500
    M/B P5k se
    แรม 2 g
    vga 8600 gt
    ไม่ทราบจะมีปัญหารึป่าวครับ

  18. #18
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jrsab View Post
    แล้ว 8600 GT ใช้ 420 watt ของเดิมๆติดเคลสพอไหมครับ เครสรุ่น atx G-VIEW 5080
    E4500
    M/B P5k se
    แรม 2 g
    vga 8600 gt
    ไม่ทราบจะมีปัญหารึป่าวครับ


    http://www.extreme.outervision.com/p...ulatorlite.jsp



    ไปคำ่นวนเองเลยครับ เป็นเว็บเบสโปรแกรม ใส่ค่าตามจริง แล้วกด calcurate เลยครับ


    ตรงช่องใส่ซีพียู นี่หมายถึงจำนวนนะ ไม่ใช่คอร์ อย่าใส่ผิด

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    มีวิธีเช็ควัตต์ของ PSU มั้ยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    .......อยากรู้วิธีค้าบบบบบ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •