overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: Vista ของพี่ี่น้องน้อง เปิดเครื่องมากินRAMเท่าไหร่ค๊าบ

  1. #1
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Red face Vista ของพี่ี่น้องน้อง เปิดเครื่องมากินRAMเท่าไหร่ค๊าบ

    NB ผม HP Pavilion dv2808tx Artist Edition

    บูทเครื่องเสร็จสรรพ ใช้RAM เน๊ดๆ 750-800 MB

    เห็นVista บนNBบางท่านกินRam 400 Mb* กว่าเองอ่ะ

    *ที่มา http://forums.overclockzone.com/forums/showthread.php?p=2504128#post2504128

    ขอโทดนะคับที่รบกวน

  2. #2
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    ของผม ACER 4920G
    หลังจากบูตเข้าวินโดวส์วิสต้ากินแรมไปประมาณ 700MB +-10MB คับ

  3. #3
    OverclockZone Member Chow-doii's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ขอบคุนค๊าบ

  4. #4
    OverclockZone Member SkipFiles's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    700 - 900 โดยประมาณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    กำ ของผมนุ่นอ่ะ กิกกว่าๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by SkipFiles View Post
    700 - 900 โดยประมาณคับ
    ราวๆนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    SP 1 ประมาณ 600-700 กว่าๆครับ

    เคยใช้เยอะสุดตอนอัพแพทช์ BF 2

    1.95 GB

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ยังขึ้นอยู่กับโปรแกรมทีทำงานตอนบู๊ตเครื่องด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pilo2b's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    ยังขึ้นอยู่กับโปรแกรมทีทำงานตอนบู๊ตเครื่องด้วยครับ
    เห็นด้วยครับ แต่ของผมก็ประมาณ 800-900 กว่าๆ (ยังไม่ทันทำไรเลย)

  10. #10

    Default

    Vista Home Pre

    เปล่าๆเดิมๆ + โปรแกรมจาก Toshiba 600MB

    ใช้งานปรกติ + Nod32 750+ - 800

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ของผอม Vista Home Pre

    acer 5920

    ram วิ่ง 1G up ตอนบูทเสร็จเลย อ่า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    Asus F8SN คับ กิน 550-650 อะครับ ตอนนี้ยังไม่ค่อยได้ลงอารายเท่าไหร่ น่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bcyclone's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ของผมประมาณ 1.05GB acer 5920

  14. #14
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    ของผม 1GB-1.1GB พอบู๊ตเสร็จเหลือ 700MB-800MB ถ้าใช้ Dreamscene ก็ 900MB+ ==

  15. #15
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    ปิด service+process ที่ไม่จำเป็นทิ้งเลยครับ
    ไม่น่าจะเกิน 600

  16. #16
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    500 กว่า ๆ ถึง 700
    5920G

  17. #17
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    470 MB Avast4.8 Acer 4720G Vista ULIT



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •