overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: จริงหรือครับ ที่ CPU Intel ต้อง + VGA Nvidia !?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default จริงหรือครับ ที่ CPU Intel ต้อง + VGA Nvidia !?

    ครับ ก็มีคำถาม (มึนๆ) มาถามอีกแล้วครับ

    โทรไปสั่งประกอบเครื่องที่ร้านประจำ

    ช่างคอมฯที่นั่นบอกว่า

    ถ้าใช้ CPU intel แนะนำให้ใช้ VGA Nvidia จะเสถียรกว่าครับ

    - - ผมก็เลยสงสัยครับ ถ้าวันนึงผมอยากใช้ค่าย ATi ขึ้นมา

    ไม่ต้องเปลี่ยน CPU เลยหรอครับ -___-''

  2. #2
    OverclockZone Member kook28882's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จุฬาไอที หัวหิน ประจวบฯ

    Default

    ไม่เกี่ยวๆๆ ก๊านเลยจร้า แล้วแต่ชอบค่ายไหน

  3. #3
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ใส่ได้หมดเเหละครับ เค้าใช้กันเกลื่อนโลก

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่จริง

  5. #5
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    เจอช่างเมพๆเข้าให้ละ

  6. #6
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    -*-ผมใช้ amd แต่ VGA ใช้ nvidia แต่เล่นได้สบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ร้านนี่เกรียนจริงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ช่างเดี๋ยวนี้เพี้ยนๆ

  9. #9
    OverclockZone Member l_suwit's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    เนีื่องจาก AMD เค้ารวบเอา ATI ไปแหล่ว จึงทำให้เกิดความเข้าใจว่า ถ้า AMD จับคู่กับ ATI จะมีความเสถียร
    (คนก็เลยคิดกันไปเองอ๊ะป่าวว่า มันเจ้าเดียวกัน มันแม็ตกันชัว 100% เอิ้กๆ)
    ด้วยเหตุผลดังกล่าว เลยเกิดการจับคู่ขึ้นอีก1คู่ ก็คือ Intel กะ Nvidea (เอามันมาเป็นคู่แ็ท๊คทีม แข่งกะไอคู่ข้างบน) 555

  10. #10
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    คนไปเชื่อกันผิดๆแหละมั้งเพราะ ATI ก้ออยู่กับ AMD แหละ คนเลยคิดว่าพวกกันก็ต้องใช้ร่วมกัน
    ซึ่งมันไม่จริง

  11. #11
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ร้านนี่เกรียนจริงๆ
    แจกxxีxอีกเเล้วนะท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xaquin View Post
    ครับ ก็มีคำถาม (มึนๆ) มาถามอีกแล้วครับ

    โทรไปสั่งประกอบเครื่องที่ร้านประจำ

    ช่างคอมฯที่นั่นบอกว่า

    ถ้าใช้ CPU intel แนะนำให้ใช้ VGA Nvidia จะเสถียรกว่าครับ

    - - ผมก็เลยสงสัยครับ ถ้าวันนึงผมอยากใช้ค่าย ATi ขึ้นมา

    ไม่ต้องเปลี่ยน CPU เลยหรอครับ -___-''
    ร้านมั่ว แน่นอน ลองโทรไป ถามไหม่สิครับ ว่าในร้านขายแต่ Nvidia หรือเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    หุหุ ร้านแปลกๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    มันก็ใส่กันได้หมดหละคับ

    แต่มัน[แค่]ดู น่าจะเป็นแบบนั้น ฮ่าๆๆ เพราะว่า ATiไปกะAMD แล้วนิ


    อิอิอิอิอิอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    สงสัยร้านจะขายแต่ Nvidia จริงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    หน้าร้อน ช่างเลยมึนๆ กรั้กๆ

    ขนาดบอร์ดชิพเซท Nvidia หรือบอร์ดชิพเซท AMD-ATi ยังเสียบกาณ์ดจอผ่ายตรงข้ามได้ แล้วCPU จะเหลือเหรอ?



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •