overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: sempron 2800+ , 7600 gt เล่น carbon ปรับ 4x กระตุก เป็นที่อะไรครับ

  1. #1
    Shinjiono
    Guest

    Default sempron 2800+ , 7600 gt เล่น carbon ปรับ 4x กระตุก เป็นที่อะไรครับ

    ram 1 g AM2 เป็นที่การ์ดจอ หรือ cpu ครับ ถ้าเปลี่ยน cpu จะทำให้ รีด แรงจากการ์ด จอได้เยอะขึ้นปะครับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ความละเอียดเท่าไหร่ครับ 1024x728 รึเปล่า

    จริง Spec นี้ เล่นความละเอียดกลางๆได้สบาย แต่ไม่น่าจะ Max ได้


  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เปลี่ยนก้าดจอเห็นผลกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ดูของของผม 2500+ 754 7900GT แรม 2 GBลื่นล่ะครับ ทุกเกมส์
    CPU ไม่ได้คล๊อกเลยเดิมๆ

    เปลี่ยน CPU ไม่คุ้มหรอกครับ เพิ่มแรม อีก 256*2 ดีกว่า

  5. #5

    Default

    โห 7600gt ยังมีคนแนะนำให้เปลี่ยนการ์ดจออีก
    โหรอบ2แรม1Gยังมีคนแนะนำให้เพิ่มอีก
    สรุป แสดงว่าเกมนี้กินสเปกโคตรเลยนิครับงั้นเล่นใน ps2 ดีกว่าครับเครื่องแค่7พัน
    ภาพสวยดีด้วยครับ ส่วนตัวผมคิดว่าสวยกว่าในคอมอีกนะครับ
    ปล.สเปกผม สมพร2500+@1750
    แรมDDR512+256
    fx5200/128/64
    สงสัยต้องเอาเครื่องผมไปเลี้ยงปลา
    ความเห็นส่วนตัวนะครับ ผมว่าน่าจะเป็นที่ cpu ไหนๆก็คิดจะเปลี่ยนแล้ว ลองคล๊อกมันดูก่อนครับ
    ว่ามันทำให้เล่นเกมได้ลื่นกว่าเดิมไหม แล้วค่อยว่ากันอีกที ไม่รู้ผมคิดไปเองรึเปล่าผมลงวินโด้ใหม่
    หลังจากลงรอบแรก1ปีรู้สึกคอมมันลื่นๆขึ้น น่าจะเพราะโปรขยะในเครื่องผมมันเยอะพอลงใหม่เครื่อง
    สะอาดเลยลื่นขึ้น
    ปล.รอบ2 ลองดูพวกไวรัสบ้างก็ดีนะครับ อาจจะมีส่วนบ้างไม่มากก็น้อย

  6. #6
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    7600GT ผมก็ว่าไม่น่าจะมีปัญหานะสำหรับ Carbon แต่ CPU น่าจะลองคบ Athlon 64 แทนดีไหม

  7. #7
    shinjiono
    Guest

    Default

    1024x728 ครับ


    จา เล่น เฟีย หรือ เก่ม ใหญ่ๆ เกม อื่นได้บ้างปะครับ

  8. #8
    king
    Guest

    Default

    คิดว่าเปลี่ยนcpuน่าจะดีครับ แต่โดยส่วนตัวถ้ามันเรื่องมากนัก ps3ไปเลยครับ 26000

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    7600GT เนี่ยน่ะ อ่อนไปเยอะ ถ้าจะเล่นแบบโหดๆ

  10. #10
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นอะไรครับ ใช่asrock รุ่น ชิปเซ็ต 6100 ทำให้วิ่งแค่ 8X หรือเปล่าครับ
    ----------------------
    ผมเองก็ไม่ทราบว่าจะมีผลข้างเคียวที่จะทำให้รีดพลังการ์ดออกมาไม่เต็มที่

  11. #11
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ไม่แน่อาจจะเป็นที่ Driver ก็ได้ ลองเปลี่ยน Driver ดูก่อน


  12. #12
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    สรุป แสดงว่าเกมนี้กินสเปกโคตรเลยนิครับงั้นเล่นใน ps2 ดีกว่าครับเครื่องแค่7พัน
    ภาพสวยดีด้วยครับ ส่วนตัวผมคิดว่าสวยกว่าในคอมอีกนะครับ
    มีตัง7พันเอาไปซื้อการ์ดจอราคา7พันภาพสวยกว่าps2หลายขุมคับ need carbon 6600ภาพสวยกว่าps2แล้วคับ


    ส่วนของเจ้าของกระทู้ที่ปรับสุด4xแล้วกระตุกเป็นที่การ์จอคับ ถ้าอยากเล่นสุดๆแบบนั้นต้องเปลี่ยนการ์ดจอ แต่ถ้าไม่เปลียนกาณืดจอก็ลด optionไม่ต้องปรับสุดลื่นแน่คับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อย่าปรับ สิครับ จะได้ไม่กระตุกเท่าไหร่คับ

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    อย่าปรับ สิครับ จะได้ไม่กระตุกเท่าไหร่คับ
    ครับ ปรับ ตามที่ตั้งมาเองเล่นเลยรับรองไม่กระตุกครับ

  15. #15
    shinjiono
    Guest

    Default

    บอท M2N-E ครับ


    ถ้าจะเปลี่ยน เปลี่ยนเป็นไรดีอะ 7600 gt ก่พึ่งซื้อ มานะ ^ ^ แต่ เปลี่ยนก่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member tatom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ผมขยับหนีจาก 7600gt มาเล่น 7900gs ก็เพราะเกมส์นี้อ่ะครับ
    ขนาด 1024*768 เปิดสุดยังกระตุกเลย พอ 7900gs ที่1440*900 ปรับสุดมีหน่วงอยู่นิดๆ ถ้าลดลงมานิดนึงลื่นเลย ***งกันเยอะมากมาย

  17. #17
    OverclockZone Member supakwong's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    อ.เมือง เชียงใหม่ 089-759-9259

    Default งงๆ Asrock 6100 มันรับได้แค่ 8x หรือ

    บอร์ด Asrock Nvidia 6100 มันได้แค่ 8x หรือครับ ผมเข้าเวปของ Nvidia ไปดูมันบอก 16x อะ chipset ตัวนี้ ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยครับ

    http://www.nvidia.com/page/gpumobo_6..._features.html

  18. #18
    ้ำัheyhey
    Guest

    Default

    CPU ปัญหาคอขวดคับ ไม่แรงพอ กลายเป็นว่าการ์ดจอว่างงาน รองานจาก CPU เพราะถ้าเล่น 7600GT (แทบจะเทียบได้กับ 6800Ultra) ก็นาจะเล่น CPU แรงกว่านี้ อย่าง E6300

  19. #19
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by supakwong View Post
    บอร์ด Asrock Nvidia 6100 มันได้แค่ 8x หรือครับ ผมเข้าเวปของ Nvidia ไปดูมันบอก 16x อะ chipset ตัวนี้ ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยครับ

    http://www.nvidia.com/page/gpumobo_6..._features.html

    สล็อต PCIE 16x ที่วิ่งที่ 8x ไงครับ

    มันเขียน 16x เพื่อบอกว่า สล็อตเป็นแบบนั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •