overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: >>>ใส่ ram ไป 3 gb เห็น 2.5 gb<<<

  1. #1
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Exclamation >>>ใส่ ram ไป 3 gb เห็น 2.5 gb<<<

    ผมต้องการให้มันใน xp เป็น 3gb แต่ก่อนผมใช้ windows ตัวอื่นก็เห็นครบ 3gb
    พอดีีลองเปลี่ยน windows กลับเห็น แค่ 2.5gb (ใน bios เห็น 3gb นะ)

    มีวิธีแก้ไขไหม เสียดาย 0.5gb ที่เสียไป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ผิดปกติครับ
    รอท่านต่อไป ตอนนี้

  3. #3
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    แรมยี่ห้อไร ยี่ห้อเหมือนกันไหม บัสเท่ากันไหม บอร์ดรับได้เท่าไร วินโดวสเวอร์ชั่นอะไร ต้องดูรวมๆกันคับ

  5. #5
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ตามนี้คับ kingbox 1024*2/800 และ PQI 512*2/800
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมว่าควรจะใช้ยี่ห้อเดียวกันจะดีกว่านะ

  7. #7
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ลองใส่สลับแถวกันดิ อาจเกี่ยวได้นะ เคยลองกะเครื่องเพื่อนน่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    แนะนำให้ใช้แรมยี่ห้อเดียวกันขนาดเดียวกันและรุ่นเดียวกันดีที่สุดครับ
    ส่วนอาการที่เป็นอาจเกี่ยวกะค่าต่างๆ ของแรม เช่น CL ที่ไม่เท่ากัน(เพราะคนละขนาดและยี่ห้อ) หรือเป็นเพราะวินส์ดดวส์บางรุ่นครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •