overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามหน่อยครับทำไม E6320 ถึงไม่มีคนเล่นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default ถามหน่อยครับทำไม E6320 ถึงไม่มีคนเล่นครับ

    ถามหน่อยครับทำไม E6320 ถึงไม่มีคนเล่นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    65 nm รึป่าวงับ ส่วนไหน เล่น 45 ละมั่ง ^^

  3. #3
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะ มาน Oc ม่ายค่อยไปมั้ง ม่ายรู้เกี่ยวป่าว เพราะทามม่ายเปงด้วย 555+

    E6320 มาน 1.87G เองนิ ถ้าเล่นพวก E4xxx มานถูกกว่า+เร็วกว่าด้วย ผมว่านะ

  4. #4
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    สงสัยตัวคุณมันน้อยอะ อัดไม่สะจัย(มั้ง)
    แต่ผมชอบเลขมันอ่ะ 500*7 @ 3.5 FSB 2000 ไรเงี๊ย เลขสวยดี

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ,มีคนเล่น แต่คนเคยเล่นคงปล่อยไปหมดแล้วมั๊ง.......

  6. #6
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    สงสัยตัวคุณมันน้อยอะ อัดไม่สะจัย(มั้ง)
    แต่ผมชอบเลขมันอ่ะ 500*7 @ 3.5 FSB 2000 ไรเงี๊ย เลขสวยดี
    เหมือนกันเลยครับ ตัวคูณน้อย ต้องลากบัสโหด ทรมานแรมดีแท้

    แต่ลากลงตัว 500*7 แรมวิ่งซัก 1000 หรือ 1200 CL4-4-4-10 เลขหน้า CPU-Z ลงตัวจริงๆ

  7. #7
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    มันเป็นรุ่นคั่นกลางด้วยมั้งครับ ออกมาได้แปปๆ พวก E6X50 ก็ออกมา เลยไม่ค่อยมีใครเล่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •