overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: PCI-E x16 แต่วิ่งแค่ x4 แก้ไงให้เปน x16 อ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Biz4rd's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default PCI-E x16 แต่วิ่งแค่ x4 แก้ไงให้เปน x16 อ่ะคับ

    ช่วยบอกทีครับผมทำไม่เป็น

  2. #2
    OverclockZone Member Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    ???

  3. #3
    OverclockZone Member x18gst's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ลองถอดเสียบใหม่ อาจจะเสียบไม่แน่น

  4. #4
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Biz4rd View Post
    ช่วยบอกทีครับผมทำไม่เป็น
    เมนบอร์ดรุ่นไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    บางรุ่นวิ่งได้แค่4x 8xเท่านั้นครับ ปรับอะไรไม่ได้

    ต้องบอกยี่ห้อ และรุ่นมาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ขนาดผมใช้ ASROCK ALIVE NF6G ยังได้ 8X เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    ขนาดผมใช้ ASROCK ALIVE NF6G ยังได้ 8X เลยครับ
    AGPx8
    PCI-Ex4

    AGPx8 = PCI-Ex4 นะ

  8. #8
    OverclockZone Member Biz4rd's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    บอด Asus P5VDC-X
    การ์ด Spark 7300Gt DDR2 256Mb คับ


    แต่ลองไปเสียบในบอด P5ND2-SE วิ่ง x16 อ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member xewet's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ฝั่งธน PATA senpin

    Default

    พวกบอร์ดกระเทย PCI จะวิ่งแค่ 4X.....

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Biz4rd View Post
    บอด Asus P5VDC-X
    การ์ด Spark 7300Gt DDR2 256Mb คับ


    แต่ลองไปเสียบในบอด P5ND2-SE วิ่ง x16 อ่ะคับ
    เมนบอร์ด Asus P5VDC-X มี Slot VGA 2 แบบ
    AGP 8X
    PCI E (รันทำงานที่ 4X)
    ถูกต้องละครับ ไม่สามารถรัน 16X เหมือนเมนบอร์ดอื่นๆ ได้
    มันเป็นข้อจำกัดของ ชิปเซ๊ตเมนบอร์ดนะ ทำใจ นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •