overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอถามเรือง แรม Kingston HyperX PC2-6400 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default ขอถามเรือง แรม Kingston HyperX PC2-6400 ครับ

    ขอถามเรือง แรม Kingston HyperX PC2-6400 BUS 800 ครับ อยาททราบว่าทำไม CPU-Z มันถึงเห็นเป็น BUS 667 ไปได้ล่ะครับผมงงเลย แบบว่าแกะกล่องใหม่ๆเลยด้วยครับ ตัวนี้ อ่ะครับ




    * Model : KHX6400D2LLK2/2GR
    * Type : 240-Pin DDR2 SDRAM
    * Capacity : 2GB (2 x 1GB)
    * Speed : DDR2 800 (PC2 6400)
    * Cas Latency : 4
    * Timing : 4-4-4-12
    * Voltage : 2.0V
    * Heat Spreader : Yes

    เลยอยากถามผู้รู้ หรือคนที่ใช้ Ram Kingston HyperX มาช่วยให้ความกระจ่างกับผม หน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองใส่ตัวเดียวดูว่าเป็นไหม

  3. #3
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ท่านปรับออโต้ในไบออสไปรึป่าวครับ ถ้าปรับออโต้ไปclมันจะไม่ตรงตามสเปคด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    MB ยี่ห้ออะไรครับ ถ้าที่ดีดูในCPU Z ชัวดูช่องSPD อะครับว่ามันมี 400 อะป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    MB ยี่ห้ออะไรครับ ถ้าที่ดีดูในCPU Z ชัวดูช่องSPD อะครับว่ามันมี 400 อะป่าว
    ไม่มีครับ มันมีสูงสุดแค่ 333

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เปิด everest ดูหน่อยจิ.... เดี๋ยวรู้กัน

  7. #7
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by butaplus View Post
    ไม่มีครับ มันมีสูงสุดแค่ 333
    ขอดูหน้าCPU Zหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เขียน speed มาผิดจากรง.หยอ

    อย่าไปคิดมากเราซื้อมาอัดไฟ speed ไม่สำคัญ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    แฟลชมันใหม่เลยคับ เอาไห้แรงกว่านั้นไปเลย นี่แหละแรมบ้านๆ อีกตัวที่เล่นแบบวัยรุ่นเลิกเซ็ง
    Last edited by z007; 9 Sep 2008 at 23:17:42.

  10. #10
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เปิด everest ดูหน่อยจิ.... เดี๋ยวรู้กัน
    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ขอดูหน้าCPU Zหน่อยครับ
    ตอนนี้ ถอดเก็บอยู่ในกล่อง มาเกีอบเดือนแล้วครับ

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    เขียน speed มาผิดจากรง.หยอ

    อย่าไปคิดมากเราซื้อมาอัดไฟ speed ไม่สำคัญ
    Quote Originally Posted by z007 View Post
    แฟลชมันใหม่เลยคับ เอาไห้แรงกว่านั้นไปเลย นี่แหละแรมบ้านๆ อีกตัวที่เล่นแบบวัยรุ่นเลิกเซ็ง
    ปัญหาอยู่ที่ตอนจะขายนี่ล่ะครับ เค้าเอาไปแล้ว เห็นเป็น bus 667 ก็เลยเอามาคืนอ่ะครับ (อันนี้ ผมก็ผิดที่ไม่ได้บอกรายละเอียดให้ครบอ่ะครับ) ผมเลยยังเก็บใส่กล่องไว้อยู่เลย รอมีตังแล้วประกอบเล่นอีกชุดอิอิ หรือว่ามีใครสนใจเอาไปลองเผาเล่นดูก่อนไม๊ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member สหาย's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    จ่ายไฟไป 2.0V ดูยังครับถ้าออโต้น่าจะเป็น 1.8V

    ผมดูจากสติ๊กเกอร์น่ะครับ ไม่เคยมีกะเค้าเหมือนกัล



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •