overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไมเวลาเล่นAss Creed ซักพัก จะหลุดออกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Exclamation ทำไมเวลาเล่นAss Creed ซักพัก จะหลุดออกครับ

    คนอื่นเป็นไหมครับ ผมใช้แผ่นก้อป เล่นไปซัก 20-25 นาทีมั้ง จะหลุดออกมา แต่เช้าไปเล่นใหม่ได้ตลอด และก็จะหลุดออกมาอีก คนอื่นเป็นกันไหมครับ ผมใช้8600GT นี่กระตุกมากเลยตอนอยู่ในเมือง

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ผมปรับ low หมด เลยไม่ค่อยกระตุกเท่าไรครับ

    ของผม 6600gt อ่อน ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    หาธงยากเลยท่าน แล้วอีกอย่างเวลาใกล้ตาจะมองอะไรไม่เห็นเลย eye view ก็มองไม่ออกครับ ถ้าปรับLow

  4. #4
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ไม่เป็นนะงับ เคยหลุดเหมือนกัน แต่ไม่บ่อยขนาดนั้น ส่วน 8600 ปรับได้สุดเลยครับ แต่ต้องลด Multisample เหลือ 1 หรือ 2 นะคับ ถ้า 3 นี่ตุกแน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ หลดประจำ หาสาเหตุไม่เจอ ยังไม่ทันเข้าเยลูซาเลมเลย เมือง ดามัสกัสก็หลุดทุก 20 นาทีแล้ว ส
    งสัยต้องหาแผ่นแท้ ที่แก้บัคแล้วมาเล่น

  6. #6
    OverclockZone Member detonator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ไม่ใช่โหลดตัวเก่ามานะครับขนาดมันเท่าๆกันเลยอะ*-*

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    แปลกอ่ะ เกมนี้ผมเล่นไม่เจอบั๊กเลยซักอัน เกมอื่นเจอตลอดแต่เกมนี้ไม่เลย เล่นยาวรวดเดียวจบเลยด้วยอ่่ะ ไม่เจอบั๊กสักอันเลย

    ผมว่าบางทีลองลงวินโดว์ใหม่ดู แล้วก็โหลดไดร์เวอตัวใหม่สุดมาใช้ ผมเคยอ่านใน Release Notes แต่ไม่แน่ใจว่าของเกมส์นี้หรือเปล่า เค้าบอกไว้ว่าถ้าใช้ซีพียูของ AMD ต้องโหลดแพชซีพียูจากเวบของ AMD มาลงด้วย จะแก้ปัญหาบางอย่างได้

  8. #8
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เรื่องหลุดผมไม่เป็นเลยอ่ะ เหมือนกะท่าน ARES ว่าละม้าง

    ผมใช้ vista เล่น ไม่รู้ xp จะหลุดหรือป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ตั้งแต่ โหลด ตัวใหม่มา ผมไม่พบ ปัญหา เลยครับ เหอๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่า ผมใช้ vista x64 นะ ก็ไม่เห็นจะหลุดหรือกระตุกเลย ผมว่าท่านโหลดเวอร์ชั่นเก่ามามากกว่า หาโหลดใหม่นะครับ

    ปล โหลดมาแล้วต้องเล่นใหม่ด้วยอ่ะ ใช้เซฟของตัวที่หลุดไม่ได้ ...
    ปล2 ถ้าอยากรู้ว่าเป็น version ไหน ให้เข้าไปดูใน graphic option ถ้ามันปรับ quality ได้ถึง 4 แสดงว่าเป็นตัวใหม่ แต่ถ้าปรับได้แค่ 3/3 แสดงว่าเป็นตัวเก่า
    ปล3 ผมใช้ 3870 อ่ะ ปรับกันสุดๆทุก option ไม่มีกระตุกนะ หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    อ่อ ของผมยังตัวเก่านะครับ ตอนนี้ลงแพทรัสเซีย กระตุกมากมาย

  12. #12
    OverclockZone Member shadowjapan's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TheJackal View Post
    ตั้งแต่ โหลด ตัวใหม่มา ผมไม่พบ ปัญหา เลยครับ เหอๆๆ
    โหลดได้ที่ไหนบ้างครับ แนะนำหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    ตัวเก่้าเจ้าปัญหาเลย

    หลุดก็บ่อย เข้าเยรูก็ไม่ได้

    ลง Patch รัสเซียแล้ว ยิ่งแย่กว่าเดิม

    หลุดบ่อยมากๆ FPS ร่วงในจุดที่ไม่น่าจะร่วงขนาดนั้น


    แต่ตัวใหม่ออกมา Repack

    ปัญหาหลักๆทุกอย่างหายไป

    เข้าเยรูได้ ลื่นได้ใจ

    Sound 5.1


    หาโหลดได้ตามบิทชื่อดังทั่วไป ทั้งนอกและใน

    หาคำว่า Assassins Creed Repack ตัวนี้จะเป็นตัวไร้ปัญหา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •