overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวนจัดสเปค Upgrade งบ 13K ให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default รบกวนจัดสเปค Upgrade งบ 13K ให้ทีครับ

    AMD หรือ Intel ก็ได้ครับ
    จะเป็น X2 หรือ 4 คอร์ ก็ได้นะ
    ต้องการ CPU,M/B,RAM,VGA(ถ้า Onboard มันแรงแล้ว ไม่เอาก็ได้นะ )
    เน้นเล่นเกมส์เป็นหลักครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไอ้คำว่า อับเกรด นี่มันมี ของเก่าอะไรที่พอจะเอามา ยำใส่กับชุดใหม่ได้บ่างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member YooM-MA-TooD's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    [ชลชาย](C.R.U) ชลบุรี

    Default

    จขกท. มาแล้ว ขอสเปก เครื่องเก่าด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    มาแล้วจะจากไปสะงั้นผมว่าที่ท่านบอกมา 13k จะไว้หรือครับ 13k นี่

  5. #5
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ก็บอกว่า

    ต้องการ CPU,M/B,RAM,VGA(ถ้า Onboard มันแรงแล้ว ไม่เอาก็ได้นะ)

    ถามหน่อยครับ อ่านออกกันมั้ย หรือหลับหูหลับตาปั้มกันอย่างเดียว
    13K นี่งบประมาณที่มีครับ อ้อเดี๋ยวงงกันอีก 13K = 13,000 (หนึ่งหมื่นสามพันบาทถ้วน)

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วไอ้ที่มี อยู่ เนี้ยะ HDD แบบใหน CDROM แบบใหน SATA หรือ IDE บอร์ดสมัยนี้ ช่อง พวกนี้มีไม่มากเท่าไร แถม PCI ยังเสียบอะไรไม่ได้มากด้วย PSU กำลังแท้ๆมีขนาดใหน รองรับชุดใหม่ได้ขนาดใหน จะได้จัดให้ได้ถูก

    อ่านบ้างใหม ของเก่าอะไรที่พอจะเอามา ยำใส่กับชุดใหม่ได้บ่างครับ

    ไม่เคยสักแต่ว่าปั้ม ครับ เข้าใจไว้ด้วย รอท่านต่อไปแล้วกัน ครับ ขอบคุณครับ ที่บอก

  7. #7
    OverclockZone Member kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    ในเมื่อคุณต้องการคำแนะนำ ก็ควรให้รายละเอียดให้ครบถ้วนครับ จะได้จัดชุดให้ถูก ยิ่งรายละเอียดมาก ก็ยิ่งได้ของตรงตามความต้องการของคุณมากขึ้นครับ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่คุณต้องการไม่ใช่หรือ เช่น บอกว่าเน้นเกมส์ เกมส์แบบไหน เกมส์กล่อง หรือ เกมส์ออนไลน์ หรือ เกมส์เฟลช เพราะแต่ละเกมส์มันก็ต้องการทรัพยากรต่างกันจริงไหมครับ

    ปล. ไม่ได้ป่วนนะครับ แค่แสดงความคิดเห็น ติชมได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Orangery's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    อ่านแล้วเสียอารมณ์

  9. #9
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    1. HDD & CD-Rom ตอนนี้มีอยู่ทั้ง IDE และ SATA ไม่ว่า M/B จะมี Slot แบบไหนมา ก็สามารถเลือกเอามาใส่ได้อยู่แล้ว เลยไม่บอกไว้ (ไม่ได้จาเอาใส่หมด ถ้ามี Slot IDE กะจะเอาแบบ IDE ใส่ ถ้ามี Slot SATA ก็จะเอาแบบ IDE ใส่)
    2. ไม่มีอุปกรณ์ตัวใดที่ใช้อยู่ใช้งาน Slot PCI
    3. เน้นเกมส์ Online พวก Cabal ไรประมาณนั้น

    ปล.คงไม่ต้องบอกนะว่า ตอนนี้ใช้ CPU,M/B,RAM

  10. #10
    OverclockZone Member trea's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    klong6~Rangsit

    Default

    cpu>> AMD 5000+ = 3090 [jib]
    mb>> Asrock ALIVENF6P-VSTA = 1580 [jib]
    ram>> Kingmax 1gb.x2 = 720x2 [jib/ประกันdcom]
    vga>> GF-8800 GS XFX = 5,880 [jib]

    พอได้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ขอแก้ไขนิดนึง

    1. HDD & CD-Rom ตอนนี้มีอยู่ทั้ง IDE และ SATA ไม่ว่า M/B จะมี Slot แบบไหนมา ก็สามารถเลือกเอามาใส่ได้อยู่แล้ว เลยไม่บอกไว้ (ไม่ได้จาเอาใส่หมด ถ้ามี Slot IDE กะจะเอาแบบ IDE ใส่ ถ้ามี Slot SATA ก็จะเอาแบบ SATA ใส่)
    2. ไม่มีอุปกรณ์ตัวใดที่ใช้อยู่ใช้งาน Slot PCI
    3. เน้นเกมส์ Online พวก Cabal ไรประมาณนั้น

    ปล.คงไม่ต้องบอกนะว่า ตอนนี้ใช้ CPU,M/B,RAM

  12. #12
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับ
    ปล. PSU 450w. แท้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •