overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: 6600 GT กับ 8800 GT SLI กันได้มั้ยครับ บนบอร์ด EP35-DS3P

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Talking 6600 GT กับ 8800 GT SLI กันได้มั้ยครับ บนบอร์ด EP35-DS3P

    6600 GT กับ 8800 GT SLI กันได้มั้ยครับ บนบอร์ด EP35-DS3P
    พอดีใช้ 6600 GT จะUP เป็น 8800 GT
    6600GT ตั้งไว้เฉยๆ เสียดายของ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ก้นเหว กับ ปลายฟ้า เทียบกันไม่ได้ (จากการกะก็น่าจะ 6-7 เท่าตัว)
    ก็ขาย 6600GT ไปซะ ด้านล่างขายเป็นมือ2 ก็ได้จะไม่ได้เสียของ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แค่บอร์ดก็SLIไมได้แล้วครับ ตามข้างบน ขายทิ้งไปซะครับ

  4. #4
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    การ์ดก็จับคู่กันไม่ได้ บอร์ดก็จับคู่กับการ์ดไม่ได้อีก

    ขายทิ้งไป แล้วซื้อใหม่ครับ (ซื้อ Ati ด้วยนะ ถ้าจะเล่นการ์ดคู่บนบอร์ดชิปอินเทล)

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ฟ้ากับเหวจริงๆ

    การต่อ SLI ต้องเป็นการ์ดรุ่นเดียวกันเท่านั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    6600 GT ไม่สามารถ SLI กับ 8800 GT ได้เเน่นอน ส่วนเมนบอร์ด EP35-DS3P ไม่สามารถ ทำ SLI
    ได้เช่นกัน ยังไง เช็คข้อมูลให้ดีก่อนนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    ลองเลยครับ ยัดมันลงไป แล้วอัดสาย SLI ลงไป (พยายามให้ได้นะคับ)

    เปิดจอ เปิดสวิตซ์ เสร็จแล้ว ยกไปเคลมพร้อมกันทั้ง 3 อย่างเลย

    จะได้ไม่เสียเวลาครับ กี๊ซซซซ...

    ล้อเล่นอาคับ ...

    จิง ๆ มันไม่ได้คับ ต้องรุ่นเดียวกัน ยืนยันอีกเสียง
    (หรือจะลองก็ดีคับอยากรู้ว่าจะเปนไงเหมือนกัน *0*)

  8. #8
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    แม้แต่ 8800GT ยี่ห้อเดียวกัน Revision เดียวกัน ก็ SLI บนบอร์ด EP35-DS3P ไม่ได้ครับ
    ตัวบอร์ดชิพ P35 รองรับ Crossfire เท่านั้น

    และการที่จะ SLI ต้องการ บอร์ดที่ชิบเซ็ต ของ Nvidia และการ์ด 2 ตัวเหมือนกันครับผม
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เล่นมันการ์ดเดียวไม่ดีกว่าหรอครับเล่น 9800GXT ไม่ก็ 8800GT ตัวเดียวก็เหลือแล้วครับจะใสทำไม 2 ตัวครับเปลืองเงินเปล่าเอาเงินไปเลี้ยงแฟนไม่ก็พาพ่อแม่ไปเที่ยวคุ้มกว่าเนอะ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    EP35-DS3P M/B มาน CrossFire มิใช่เหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    อย่าลืมดูpsu ด้วยล่ะ

    ติดเคสมาจะพากันกลับบ้านเก่า

  12. #12
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    เหอะ ๆ ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    จอร์ด เข้าใจผิดซะยกใหญ่ ผมนึกว่า ถ้า Crossfire ได้ จะ SLI ได้ด้วย กรำ
    อย่างงี้ต้องตัดสินใจแล้วระหว่าง 8800 GT หรือ HD3870
    ตอนแรกอุตส่าห์เทใจไปที่ 8800 GT แล้วเชียว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    ต้องดูที่ว่าเจ้าของกระทู้อยากได้ความแรงระดับไหนครับ

    ถ้าเล่นเกมส์ผมว่าแค่ 8800GT ตัวเดียวก็เอาอยู่ครับ อ่านมาผมรู้สึกว่าคุณต้องการใส่การ์ดจอ 2 ตัว...ถ้าจะใส่เพื่อให้เล่นเกมส์แล้วได้ภาพระดับหรูเลิศก็ตามสภาพกระเป๋าตังล่ะกันครับ ...การใส่การ์ดจอคู่ใช่ว่าจะให้ผลดีขึ้นเป็น 2 เท่านะครับบางเกมส์ก็แทบไม่ต่าง

    ถ้ามีงบเหลือผมแนะนำพวก 8800GTS หรือ 9800GTX ครับสำหรับคนเล่นเกมส์ที่ไม่อยากตามDriver

    ถ้าไมไ่ด้เล่นเกมส์การ์ดจอกลางๆ ก็พอแล้วครับแต่ 88GT นี่คุ้มราคาดี

  15. #15
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    Quote Originally Posted by farsai.net20087 View Post
    6600 GT กับ 8800 GT SLI กันได้มั้ยครับ บนบอร์ด EP35-DS3P
    พอดีใช้ 6600 GT จะUP เป็น 8800 GT
    6600GT ตั้งไว้เฉยๆ เสียดายของ

    ส่งมาให้ป๋มจิครับเดี๋ยวเอามาใช่เอง จะได้ไม่เสียดาย

    เรื่อง SLI มันต้องรุ่นเดียวกันจิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •