overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 73

Thread: ใครว่าเน็ต TOT กากมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default ใครว่าเน็ต TOT กากมั่ง

    ตามหัวข้อนั้นแหละ

  2. #2
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    ของผมมีให้ใช้ก็ใช้ครับ ไม่มีเจ้าอื่น มีเจ้าเดียว ถูๆ ไถๆ ไม่โหลดบิต ยอรับว่าช้าครับ
    แต่ก็ดีที่มันไม่บล๊อค เน็ตมหาลัย ความเร็ว 10mb+ เร้วจริง แต่บล๊อคชิบหายเลยครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดันๆ ไป
    เห็นหลายท่านบนว่าไม่เวิร์ก (ที่เวป adslthailand)

    http://www.adslthailand.com/forum/viewtopic.php?t=82103

    .

  4. #4
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ผมใช้อยู่ ไม่กากครับ ความเต็มแม๊กตลอด ไม่หลุดเลย บริการดี ตามงานเร็ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมก็ใชคับ ผมว่านักงานดูเอาใจใส่ดี

    ผมต่อเนตไม่ได้ พนักงานรีบเอาโมเดมใหม่มาให้ลองเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Ok ครับ เน็ตเน่า 1 วันโทรเรียกมาเทสให้เลยครับ

    (หนองคาย) (2)ใกล้ๆลาวครับ

  7. #7

    Default

    ใช้อยู่ก็ปกติครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ช่วงดีก็ดีครับ สปีดดีทีเดียว
    แต่เน่าก็ล่อเป็นอาทิตย์เลย เพื่อนใช้อยู่ 1Mbps ชอบหลุดแบบ สัญญาณมาปกติดีมาก แต่IPไม่ได้ ต่อได้IP ก็เล่นไม่ได้

    แต่ผมใช้ Maxnet นะ

  9. #9
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ใช้อยู่คับ 1Mbps โหลด/อับ 112/52 ตัดวันละหนึ่งครั้งคับ

  10. #10
    OverclockZone Member schwarzkopf's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ผมว่าดีกว่าทรูอีกทรูล่มก็บ่อย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ผมว่าอยู่ที่ชุมสายด้วยนะครับ แล้วก็ระยะทางจากชุมสายถึง modem ของคุณเอง

    เกิน 200 เมตรก็แย่แล้วครับ

    แล้วอีกอย่างนึง ผมว่าดวงด้วยนะ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ของผม ทรูมาไม่ถึงmaxnet ที่บ้านไม่มีสัญญาณต้องไปขอTOT

    เขาให้โมเด็มมาแล้วแต่ไม่รู้มะไหร่จะมาทำให้้ เมื่อวานตอนไปขอมีคนโทรศัพท์มาด่าว่า เบอร์นี้ชาติไหนจะได้ใช้

  13. #13
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    Test Test Test True1M

  14. #14
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    5วิ กว่า

  15. #15
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    ผมใช้มาปีที่ 4 แล้วอะครับ ความเร็ว 2 m แต่ก่อน เดือนหละ 1500 บาท ตอนนี้ เดือนหละ 1000 บาท โหลดบิททุกวัน ไม่เคยมีปัญหาอะครับ บ้านผม***งจากชุมสาย 1กิโล

    ความเร็ว ไม่เคยต่ำกว่า 200 KB เวลาหลุดส่วนมาก มาจากเค้าทำสาย ไม่เคยหลุดแบบพรำาเพรื่อ ไม่เกิน 1 วัน

    เค้าบอก เราเป็นลูกค้าชั้นดี เค้าบอกเร็วๆนี้จะมี 3m เข้ามา เดียวจะให้ลองสำหรับลูกค้าที่จ่ายตรงเวลาไปลองก่อน

    สงสัยเราโชคดีที่อยุ่ใกล้ชุมสายด้วยแหละ เลยไม่ค่อยมีปัญหา
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ผมก้อใช้อยู่ 2MB เต็มที่ ประมาน 1700+ kb บางวัน อาจ 1800 แต่ไม่ถึง 1900

    ก้อยอมรับ ว่ายังดี แต่เว็บนอกห่วย มากยอม รับ โหลด บิท นอกไม่ได้เลย

    บ้านผมไช้ ไม่ค่อยหลุดนะ หลุดก้อ ครั้ง 2 ครั้ง
    [SIGPIC][/SIGPIC]

  17. #17
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    กากมากครับ ที่ทำงานผม เค้ามีไว้อีกเบอร์(เนทในบลอกกระจุย) ทั้งช้า ทั้งขาดช่วง กากจริงๆ บางทีเล่น msn ได้ แต่เปิดเวปไม่ได้ -*-
    แต่ลองเอาเหล้าเตอร์ tp-link ตัวแรงไปเทส ประกฎว่า ลื่นเลย สรุปคือ modem ที่มันให้มา กากครับ

    ก็เปลี่ยนไปใช้ของผู้บริการอื่นซิครับที่ใช้เบอร์ ToT ได้ซิครับ

    ผมใช้ samart อยู่ ก็เวปนอกก็ได้พอตัว1M เวปไรก็2M 700บาทเอง

    ลองหาผู้บริการอื่นที่คุ้มๆหน่อยอ่ะครับ

    มานั่งบ่น มันไม่ทำห้เร็วขึ้นหลอกครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ผมใช้อยุ่ครับ 1.5 M.ครับมาเต็มเลยครับ ***งชุมสาย 2 กิโลครับ ดูพวกสายและตลับของเราก่อนครับว่ามาดีมาเต็มปะ(มองค้ามไม่ใด้นะ่ครับ)
    อันนี้สําคัญ ช่างTOTในพื้นที่ฯท่านใช้บริการ สนใจที่จะแก้ให้ลูกค้าปะ
    ผมโชดดีที่ใด้ช่างดีดรับ ปล.ก่อนนี้ก็โครตเน่าครับ..

  19. #19
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ไม่รู้นะ คงแล้วแต่พื้นที่ ผมว่าผมโชคดีมาก เรื่องหลุดนี่ ตั้งแต่เขาแก้ไขไปหลังปีใหม่

    ไม่เคยหลุดอีกเลย โหลดบิทยิ่งดีใหญ่ เต็มสปีด ทั้งอัพทั้งโหลด(กรณีที่คนปล่อยเยอะโหลดเยอะนะ)

    เรื่องท่องเวปยิ่งหายห่วงเลย ฟ้องด้วยภาพละกัน ไปทั่วทุกมุมโลกเลย อิอิ

    เน็ต 1.5/512 ครับ
    รูป รูป
    Last edited by pann; 19 Apr 2008 at 18:52:55.

  20. #20
    OverclockZone Member dj_deaw's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์

    Default

    ที่บ้านผมที่พัทลุงตอนกลับไปพ่อผมติด 1 m ก็ปกตินะอาจจะเป็นเพราะสายมันใหม่แล้วก็มีติดกันอยู่แค่ 2 หลังมั้งกลับไปมีเสียประมาณ 1-2 ชม แต่ผมขอชื่นชมพนักงาน tot ของ อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง ครับเค้าามเช็คให้เร็วจริงๆ

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •