overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: AX78+3600+ แค่นี้พอไหวไหวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default AX78+3600+ แค่นี้พอไหวไหมครับ

    ช่วยติชมหน่อยครับว่าผมควรแก้ตรงไหนดีครับ

    หรือว่าดีอยู่แล้วครับ

    Clip_6.jpgClip_9.jpgClip_10.jpg
    Clip_11.jpg

    ตามลายเซ็นของเก่านะครับส่วนรูปอัดใหม่ครับ
    Last edited by arnu_a; 18 Apr 2008 at 22:22:53.

  2. #2
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แจ่มคับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงครับ ลองลด HT แล้วไปต่อดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ร้อนเท่าไหร่ครับ อยากรู้.

  5. #5
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    ร้อนเท่าไหร่ครับ อยากรู้.
    อุณหภูมิห้อง 32
    IDE 48-51
    Full 60-62

    ใช้ HR-01 เป็นตัวช่วยครับ(ปิดเคสนะครับ)

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    แรงงับ แต่อยากเห็น ram มันจี๊ตกว่านี้อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    ax78 มันไม่ใชบอร์ด่AM2+ หรอ คับ

  8. #8
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by praiwan_107 View Post
    ax78 มันไม่ใชบอร์ด่AM2+ หรอ คับ
    AM2+ ครับบบ

  9. #9
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    อ่าา แรงพอแล้วละครับผมว่า ของผมดันได้ประมาณ 2.8 ตัวคูณ 9 ไฟ 1.4 แต่ว่าไม่ได้เล่นจริงเพราะซิ้งเดิมเลยลดเหลือ 2.7 พอ

    ว่าแต่ได้เพิ่มไฟให้กับชิพปะครับ ขอรายละเอียดไปศึกษาหน่อย อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    อีกแบบเอา BUS มากลดตัวคูณ

    Clip_13.1.jpg
    Clip_14.1.jpg

  11. #11

    Default

    ทดแรมไปที่ 667 5-5-5-15-19 ไม่ได้หรอครับ จะได้ Mem วิ่งเป็น 1000 นะนั่น หรือว่าแรมไม่ไหวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •