overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: รบกวนนช่วยยดูสเป็กกกห้ายยที่คับ ^^

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default รบกวนนช่วยยดูสเป็กกกห้ายยที่คับ ^^

    CPU : Amd X2 5000+ BLACK EDITION>>>>>>3,290

    MEMORY : Gskill 2PK/800 2GB(1GBx2)>>>>>> 2,500
    Gskill 2HK/800 2GB(1GBx2) >>>>>>3,700

    GRAPHIC CARD : 9800gtx 512MB >>>>>>11,500
    HD 3870X2 1GB. >>>>>>16,200
    Geforce 9800GX2 >>>>>>18,650(อันนี้ดูนัยเวปต่างประเทศน่ะคับ)

    MainBoard : DFI LP DK 790FX-M2RS >>>>>>5,800

    Harddisk : 3200YS 320GB SATA II NCQ 16MB >>>>>>2,800
    3200AAKS 320GB SATA II 16MB >>>>>>2,450
    500GB AAKS SATA II 16 MB >>>>>>3,200

    Power Supply : SilverStone ST50F 500W >>>>>>>2,300

    ไม่เอาจอ, เคส น่ะคับบบที่เหลื่อก็ฝากพี่ๆๆช่วยดูด้วยน่ะคับ

    เเร้ว เเรม,การ๋ดจอ,ฮาดดิส นี้ผมม่ายรู้จิงๆๆคับว่าจ่ะเอาอันไหน ช่วยเเนะนำด้วยน่ะคับ ^^

    คอมเครื่องนี้ผมจาเอามา 1.เร่นเกมส์หนักนิดๆๆ55+ 2.ทำงานไม่มากมายยคับ 3.โหลดหนัง(อิอิๆๆ) 4.น้องเร่นเกมส์ออนไลล์ 5.จ่ะเอามาลอง overclock ด้วยยคับ

    ช่วยเเนะนำด้วยน่ะคับบ ^^

    อ๋อออ ลืมๆๆ งบ 27000+-3000

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OC ได้เห็นตัวเลข สูงปีดแน่ครับ 3 ตัวหลัก ฟิตๆทุกชิ้นเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ม่ายยรู้ว่าชุดนี้จ่า อุปกรณ์เเหมพสมกันหรออปร่าววว ^^

    cpu ผมก่ะเอามาใช่ชั่วคราววอ่ะคับรอ phenom ราคาลงก่อนนเเร้วจ่ะเอา x2 ไปใส้เครื่องงเก่า 555+++
    gpu เกินความจำเปนไปหรออปร่าววคับบบผมเปนประเพดโรคจิตอ่าาคับชอบการ์ดจอเเรงๆๆ >_< เเร้วถ้ารอ 9900 จ่ะคุ่มค่ากว่าามั้ยคับบ O_oooo

    เเร้ว เเรม ถ้าผมจ่ะเอามา overclock ต้องใช้รุ่นไหนคับบ

    ปล.ถ้าเสปกที่ผมจัดมามีอ่ะไรไม่ลงตัวพี่ๆๆก็ช่วยยเเก้ไขด้วยน่ะคับ ^^

    จ่ะซื้อคอมใหม่ทั้งที่ก็เรยยทำกานบ้านนเยอะหน่อยย 555+

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    อื่ออออีกเรื่องงนึงคับ dfi m2r ก่า m2rs มันเเตกต่างงกันยังไงคับบ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ภาคจ่ายไฟครับ ตัวแพงจะเป็น digital แต่ แค่ m2rs ก็นิ่งและแรงไม่เป็นรองยี้ห้ออื่นแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ขอบบคุนพี่วิกรมากๆๆคับ ^___^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ผมมีอีกคำถามมคับถ้า

    GF8800GT XXX YHD4 "G92" 7,790 ควรรจ่ะซื้อมาใช่ก่อนนนรอ 99xx ออกไหมมครับบหรอออจ่ะซื้อ HD3870 X2 / 1GB 16,790 ไปใช่กันยากๆๆเรยยยคับ เพราะจากที่อ่านๆๆดู 9800gtx ก็ไม่ด้ายยเเรงกว่า 8800gt มากกมายอ่าาา


    ช่าววชี้เเจงด้วยยน่่ะคับบ ^___^

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เรื่องจะซื้อตอนใหน ไม่ออกความเห็นครับ มันปัญหาโลกแตกครับ พอ 9900 ออกมา HD4 เปิดตัวแน่ๆ หรืออาจจะ HD5 ปล่อยข่าวขย่ม วงการอีก ปวดหัว

    ผมใช้ผมก็ซื้อครับ ไมใช่ผมก็ยังไม่ซื้อครับ มีเท่านี้แหละครับ ต้องตัดสินใจเองนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    อ๋อออ ขอบบคุนมากกคับพี่วิกรรรรรรรรรร
    555+

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    เเร้วตัว m2rs กะ m2r นี้ปรับไฟสูงสุดด้ายเท่าไหรคับบ เเร้วภาคจ่ายยไฟเเบบ digital อานนี้เเตกต่างงกับเเบบปรติยังไง >____<

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DFI ไฟสูงสุด ได้ระดับ แรม/ CPU ให้ได้เลยครับ ไม่ต้องห่วง

    Digatal จ่ายไป นิ่งกว่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    อ๋ออ โอเค๊ๆผมด้ายยเสปกเเระ ^^

    CPU : Amd X2 5000+ BLACK EDITION >>>>>>3,290
    MEMORY : Gskill 2PK/800 2GB(1GBx2) >>>>>>2,500 หรอตรงนี้จ่ะเปลี่ยนนไปเร่นตัว HK ดีคับเพื่อจ่าด้ายย oc เเรงขึ้นน
    GRAPHIC CARD : GF8800GT XXX YHD4 "G92" >>>>>> 7,790 (ตัวนี้ราคาตามนี้หรออปร่าวคับ)
    MainBoard : DFI LP DK 790FX-M2RS >>>>>5,800
    Harddisk : 3200YS 320GB SATA II NCQ 16MB >>>>>>>>2,800
    Power Supply : SilverStone ST50F 500W >>>>>>>2,300
    OPTICAL DRIVE : DVD-RW 20X LIGHTSCRIBE >>>>>>>1,190

    ทั้งหมดนี้ก็ราคาประมาน 26,000+-4000 คับบ มีอารายยเพิ่มเติมพี่ๆก็ช่วยเเก้ไขห้ายยด้วยน่ะคับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ม่ายยยมีครายยยตอบบเรยย >___< อาโหลลๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member YooM-MA-TooD's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    [ชลชาย](C.R.U) ชลบุรี

    Default

    เล่นเพาเวอร์ตัวนี้ไปเลยครับ จ่ายไฟเสถียรมากๆยี่ห้อนี้ Enhance ENP-5150GH 500W 3,250 บาท

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่า นะ 5800 ที่ ซื้อ MB ผมจะซื้อ 6000+
    3290ที่ ซื้อ BE ผมจะซื้อ ABIT AX78


    มาดูดิไครจะแรงกว่ากัน ต่อให้ ก่อนด้วย เอิ้กๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ตามที่พี่วิกรรบอกกนี้เเรงกว่าหรอคับบเเร้วถ้าผมเอาตัว 5000+be มา oc ยังสู้ไม่ด้วยยเรยยหรออ

    ก็เคยอ่านเจอพวก amd ที่ไม่มี be ต่อท้ายยจ่า oc ด้ายยไม่มากกอ่าา
    ส่วงง mb ผมม่ายยรู้อ่าคับว่าาคุนภาพของ abit นี้เปนยังไงงช่วยยชี้เเจงด้วยยน่ะคับบ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    อื่อออเเร้วอีกอย่างงคับ

    ถ้าเอา 160*2 มาต่อ ride0 จาเเร้งกว่า 320 ตัวเดียววหรอปร่าววคับ ^^

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    เเร้วเเรมเค้าใช่ยี่ห่อไหนกันอ่ะคับเวลาเอามา oc

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by roombug View Post
    ตามที่พี่วิกรรบอกกนี้เเรงกว่าหรอคับบเเร้วถ้าผมเอาตัว 5000+be มา oc ยังสู้ไม่ด้วยยเรยยหรออ ***งกับ ที่ผมบอก มากครับ เวลาใช้จริง L2 ก็ไม่เท่ากัน แถวเจอ 6000+ @ 3.3 G บัส 300 นี้ก็ทิ้งเป็นทุ่งแล้วครับ

    ก็เคยอ่านเจอพวก amd ที่ไม่มี be ต่อท้ายยจ่า oc ด้ายยไม่มากกอ่าา ครับ มันอาจไม่มากเท่า BE แต่ที่รุ่น เท่าๆกันนะครับ แต่ 6000+ สตาทก็ 3G แล้วครับ อิอิ AMD ทำบัสได้ไม่หนีกันมากหรอกครับ สมุตติถ้า แรมไม่เทพ หรือฟลุคเจอ RAM เทพจริงๆ เข้าใจใหมเนี้ย ผมพิมพ์เองยังงงๆเลย
    ส่วงง mb ผมม่ายยรู้อ่าคับว่าาคุนภาพของ abit นี้เปนยังไงงช่วยยชี้เเจงด้วยยน่ะคับบ ABIT รุ่นนี้ ก็ OC ดี เขาว่างั้นนะ ไม่ใช่ผม อิอิ
    .

    Quote Originally Posted by roombug View Post
    อื่อออเเร้วอีกอย่างงคับ

    ถ้าเอา 160*2 มาต่อ ride0 จาเเร้งกว่า 320 ตัวเดียววหรอปร่าววคับ ^^ ใช่ครับ เลือก 160ตัว 16M ได้ยิ่งดี
    .

    Quote Originally Posted by roombug View Post
    เเร้วเเรมเค้าใช่ยี่ห่อไหนกันอ่ะคับเวลาเอามา oc

    มัธยมก็ แรม ทั่วๆไป OC ได้ทั้งหมดครับ
    อุดมศึกษา ก็เลือกชิพแรม กันหน่อย เช่น Hynix eplida ราคา สามัญชนซื้อได้
    ขึ้น ทำมาหากิน ก็ ชิพเทพ อย่าง MICORN จะบรรจุในแรมยี้ห้อดังๆ บางรุ่น เช่น GSkill ซี่รี่ HZ เป็นตันครับ แพงเอาเรื่อง เมื่อเทียบกับราคามาตรฐานครับ

  20. #20
    OverclockZone Member YooM-MA-TooD's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    [ชลชาย](C.R.U) ชลบุรี

    Default

    น่าน พี่วิกรมาชี้แจงแล้ว แหล่มจิงๆ 6000+ กับAbit AX78 ลากสัก3.3 แต่ยังไงก็แรงกว่า 5000+ ลาก 3.3 เท่ากัน
    6000+ 5,900
    Abit AX78 3,150
    แรมตัวนี้ก็ได้ครับ Corsair TWINX XMS2 2GB 800MHz (1GBx2) 2,300
    160GB raid 0 3,300

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •