overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครลองWin XP SP2 True Faster V3 Last Update11042551แล้วบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member Dexza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default ใครลองWin XP SP2 True Faster V3 Last Update11042551แล้วบ้าง

    มีใครลองใช้Win XP SP2 True Faster V3 Last Update 11 04 2551
    แล้วบ้างคับ อยากรู้ว่ามันสเถียรดีรึปล่าวคับเผื่ออยากใช้บ้าง โหลดมาแล้วไม่กล้าลอง
    Last edited by Dexza; 20 Apr 2008 at 03:03:54.

  2. #2
    OverclockZone Member Dexza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    เนี่ยคับหน้าตา โหลดมาสดๆร้อนๆ ยังไม่กล้าลงเลย
    รูป รูป
    Last edited by Dexza; 20 Apr 2008 at 04:07:45.

  3. #3
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ตอนแรกผมคิดจะโหลดแล้วล่ะ v. นี้ แต่โดยรวมยังมี bug ไรต่างๆอยู่นิดหน่อย อย่างเช่น กด start menu ขึ้นมามันเป็นแบบ Classic ( อันนี้เจ้าของได้ให้ patch แก้และ ) ซึ่งโดยส่วนตัวผมว่ามันยังไม่ใช้สำหรับผม ส่วนเรื่องเสถียรผมว่ายังไงๆ ก็สู้แบบ Original ไม่ได้ครับ อันนีอยู่ที่ท่านตัดสินใจเลยละกันผมไม่ได้มา ดิสเครดิต เค้านะแต่แบบว่านี่คือความคิดเห็นส่วนตัว

    ปล. ผมยังใช้ TF v.1 อยู่ครับ ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    เห็นด้วยกับข้างบนครับ Original เสถียรสุด และไวสุดด้วยถ้าปรับแต่งดีๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by mrxc View Post
    เห็นด้วยกับข้างบนครับ Original เสถียรสุด และไวสุดด้วยถ้าปรับแต่งดีๆ
    ขอวิธีปรับแต่งให้เร็วๆ หน่อยสิ่ครับ อยากได้เผื่อทิปที่ผมมีอาจจะไม่เหมือนของท่านอ่ะ เพราะมันยังช้าอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    เหอ ๆๆๆ ผมลองแล้ว รู้สึกผิดหวัง เพราะมันเน่า ช้า ธีมยังเป็น คลาสสิกอีก

  7. #7
    OverclockZone Member Dexza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ขอบคุนครับ ไม่เอาดีก่า เงิบๆ........ ขี้เกียจลงหลายรอบ

  8. #8
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    TRUEFASTER V.1 ดีสุดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อืมงืมๆ แต่ทำไมของผม ย้งไม่เห็นมีปัญหาเลยครับ V.3 แค่ start menu เป็นแบบ Classic ก็เร็วดีนะ แต่ใช้นานๆ ไป ไม่รู้ว่า จะเป็นจะได แต่วินโดวส์พวกนี้ ลงไดรเวอร์การ์ดจอทีไร ไหงแสดงผลเป็น 4 บิตไปซะงั้น ต้องกลับไปใช้ไดรเวอร์ที่มากับแผ่นวินโดวส์อีก

  10. #10
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    อืมงืมๆ แต่ทำไมของผม ย้งไม่เห็นมีปัญหาเลยครับ V.3 แค่ start menu เป็นแบบ Classic ก็เร็วดีนะ แต่ใช้นานๆ ไป ไม่รู้ว่า จะเป็นจะได แต่วินโดวส์พวกนี้ ลงไดรเวอร์การ์ดจอทีไร ไหงแสดงผลเป็น 4 บิตไปซะงั้น ต้องกลับไปใช้ไดรเวอร์ที่มากับแผ่นวินโดวส์อีก
    ถูกต้องครับลง driver จอแน่ แสดงผลได้แค่ 4 บิต 5555++ผมเจอมาแล้ว
    ส่วนใครอยากลอง อ่านนี้ดูสักนิด เพื่อเป็นการดี

    เจ้าของผลงาน(Catalogk & Mr.X แห่ง Truefaster.com)แจ้งมาว่า เพื่อนๆที่ทดลองใช้ก็ช่วยแจ้งปัญหาการใช้ด้วยนะครับเพราะเท่าที่ทราบเรื่องปัญหาก็คือ

    - ปัญหา ใช้ menu ได้แต่ classic

    - ปุ่ม Win key ไม่สามารถใช้งานได้

    - ติดปัญหา ตัวTweak ไม่ยอมติดตั้งให้ ทำให้ ความเร็วไม่ค่อยมากเท่าไหร่

    - เกี่ยวกับฟังชั่น Network

    ช่วยรบกวนทดสอบให้ละเอียดนะครับและบอกปัญหาได้ที่ truefaster.com ทาง Mr.X จะได้ออกตัวแก้ไข ( Patch ) ไม่ก็จะออกตัว Refixหรือ SE ให้ครับ สำหรับใครที่คิดจะโหลดตอนนี้และคิดจะใช้ All driver อย่าเพิ่งโหลดเลยครับ ความเร็วที่ได้จะไม่เต็มที่ เพราะไม่ได้รับการ Tweak ครับ


    - ปัญหา ใช้ menu ได้แต่ classic สามารถ download ตัวแก้ได้ที่ http://www.truefaster.com/download/patch1.reg ( กดติดตั้งแล้วกด yes แล้วก็ reboot เครื่อง 1 รอบครับ )

    - ปุ่ม Win key ไม่สามารถใช้งานได้ สามารถ download ตัวแก้ได้ที่ http://www.truefaster.com/download/patch1.reg ( กดติดตั้งแล้วกด yes แล้วก็ reboot เครื่อง 1 รอบครับ )



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •