overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: Gear of war save หาย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default Gear of war save หาย

    ผมเล่น Gear of war ช่วง 3 ครั้งแรกยังเล่นได้ปกติ ข้อมูลเซฟยังอยู่ปกติ แต่ครั้งหลังออกจากเกมแล้วมาเล่นใหม่ ข้อมูลเซฟหายหมดเลย ต้องมานั่งเล่นใหม่อีก
    มีใครพอทราบวิธีแก้ปัญหานี้โดยไม่ทำให้เซฟหายบ้างไหมรบกวนช่วยด้วย? ไม่อยากเล่นใหม่หลายๆรอบ
    Last edited by bumrungphan; 20 Apr 2008 at 16:06:09.

  2. #2
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อืม งงงงง - -*
    ถ้าตั้ง profile น่าจะเล่นได้น๊า งง - -* ก่อนหน้านี้ลงเกมส์นี้แล้วเล่นได้เลยใช่ไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ของผมก็เคยหายนะ .... +_+

    profile ก็ตั้งเรียบร้อย ... เล่นไปเล่นมา ... เปิดอีกทีเซฟหายซะงั้น - -"

    เล่นเอาเสียอารมณ์เลิกเล่นเลย ....

  4. #4
    OverclockZone Member supwat's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    แประ ท่าแพ สตูล นะครับ

    Default

    ของผมก็เคยหาย แต่ตอนหลังเวลาเล่นจะต้องไม่ต้องต่อเน็ทไว้ ครับ แล้วมันก็ไม่หายครับเล่นจนจบเลย
    ถึงวันนี้ก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไม แต่ต่อเน็ททิ้งไว้แล้วเล่นหายทุกที่

    ลองดูครับวิธีนี้ ขอให้โชคดี

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2008

    Default

    ของผมลงไประเบิดมันในถ้ำ เรียบร้อย.... เล่นช่วงแรกเซฟได้ปกติ ออกเกมส์เข้าใหม่ก็โหลด last check point เล่นได้ ปกติ...แต่หลังจากลงไประเบิดมันในถ้ำกลับขึ้นมา...พอออกจากเกมส์แล้วเข้าไปเล่นใหม่ เซฟหายเฉย พอเริ่มเล่นใหม่ ผมลองเล่นไปให้ถึง check point แล้วลองออกแล้วเข้าใหม่ดู มันก็ไม่ยอม โหลด Check point ล่าสุดให้ครับ.. เปลี่ยนโปรไฟล์ ก็ยังไม่ได้อยู่ดี เลยลบแล้วลงใหม่ตอนนี้ ก็เล่นได้ปกติดี แต่ไม่รู้จะกลับมาเป็นอีกเมื่อไร... ถ้าเป็นอีกนี่เซงแย่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gatay View Post
    ของผมก็เคยหายนะ .... +_+

    profile ก็ตั้งเรียบร้อย ... เล่นไปเล่นมา ... เปิดอีกทีเซฟหายซะงั้น - -"

    เล่นเอาเสียอารมณ์เลิกเล่นเลย ....
    กำลังประสบปัญหานี้อยู่เช่นกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gatay View Post
    ของผมก็เคยหายนะ .... +_+

    profile ก็ตั้งเรียบร้อย ... เล่นไปเล่นมา ... เปิดอีกทีเซฟหายซะงั้น - -"

    เล่นเอาเสียอารมณ์เลิกเล่นเลย ....


    กำลังประสบปัญหานี้อยู่เช่นกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลบเกมส์ออกแล้วลงใหม่ครับ..พอลงเกมส์ใหม่เสร็จลบ windows live ที่ติดมากับเกมส์ก่อนนะครับ แล้วโหลดตัวนี้ลงไปแก้แทน
    http://www.uploadtoday.com/download/...719459a9013478
    ลองดูนะเดี๋ยวหาวิธีมาอีก ของผมแก้วิธีนี้แล้วหายครับ - -*

  9. #9
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    เคยเจอมาแล้ว ครับ
    ของผม อาการคาดว่าเกิดจากการ sync กับ PPC อ่ะครับ
    เพราะ Sync ทีไร Save หายทุกที

    ก่อนที่จะจบเกมส์ เลยไม่ Sync ครับ ไป Charge ที่อื่นเอา

  10. #10
    OverclockZone Member Free_Kick's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ไม่ต่อเน็ตแล้วเล่นเกมส์นี้ครับหาย พูดง่ายๆว่าถ้าจะเล่นเกมส์นี้ให้จบจะต้องไม่ใช้เน็ตครับ

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ทุกครั้งที่เล่นผมต่อเนตไว้ครับ

    อาการนี้เจอครั้งเดียว

    วิธีแก้ ผมเล่นใหม่ครับ

    5555

  12. #12
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    ไม่ต่อเนท ก็เป็น ครับ
    ตอนผม Sync ก็ไม่ได้ ต่อเนท นะ

  13. #13
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    ผมก็เป็นนะ แต่เปงเกม Turning of Point เนี่ยแหละ

    ม่ายรู้เปงราย เล่นต้องเล่นให้จบเลยทีเดียว ถ้าออกเข้าใหม่ Profile หาย ตูเลยม่ายเล่นแมร่งเลยเซง

  14. #14
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    ผม หายมา 2 รอบ

    รอบแรก เล่นถึง ACT 3 << ต้องเริ่มเล่นใหม่หมด

    รอบ 2 เล่นจบ ACT4 พอดี << อันนี้ในเกมส์ มันมีเริ่มต้นที่ ACT5 ให้ เลยเริ่มจากตรงนี้
    แล้วพยายามเล่นให้จบโดยไม่เอาไป ทำไรทั้งสิ้น จบจนได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member 2RIVERer's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อีกเสียงครับ ปิดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตครับ แล้วจะเล่นได้ปกติ.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •