overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: ลงวินโดวส์ไม่ผ่านครับ.........?

  1. #1
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default ลงวินโดวส์ไม่ผ่านครับ.........?

    ลงวินโดวส์ไม่ผ่านครับ.........?บูตแผ่นได้สักพัก ก็จะขึ้นหน้านี้อ่ะครับ(มีรูป)
    เปลี่ยนแผ่น เปลี่ยนCD-Rom หลายตัวหลายแผ่นแล้วก็ขึ้นแต่หน้านี้อ่ะครับ เช็คอุปกรณ์กับเครื่องอื่นแล้วใช้งานได้ปกติ เหลือแต่บอร์ดที่ยังไม่มีตัวเทสต์
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มันบอกอ่านไฟล์ไม่ได้
    เปลี่ยนแผ่น XP เวอร์ชั่นอื่น
    เปลี่ยน CD Drive
    สายแพ ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    อ่นไฟล์นี้ในแผ่นไม่ได้ลองเปลี่ยนแผ่นดีๆดุ

  4. #4
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    เปลี่ยนแผ่นวินโดว์ต้องแต่ลงทีแรกเลย รับรองผ่านชัวร์

  5. #5
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ไม่สามารถอ่านไฟล์ ntkrnlmp.exe ได้ คาดว่าเผ่นอาจจะเก่า หรือไรท์มาไม่ดี เปลี่นแผ่นใหม่ดูครับ

    แนะนำให้ซื้อแผ่นปั้ม เพราะจะได้แผ่นที่มีความสมบูรณ์เหมือนต้นฉบับมากที่สุด
    หรือถ้าจะไรท์ แนะนำให้ไรท์ด้วยความเร็วที่ต่ำที่สุด เพราะแผ่นวินโดว์มีรายละเอียดไฟล์ที่เยอะมากๆ บางทีไรท์ด้วยความเร็วสูงๆ โปรแกรมอาจจะบัพเฟอร์ไฟล์ไม่ทัน ทำให้ไฟล์บางตัวขาดหายได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mingsound's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    Mukdahan:Bangsaiyai

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นวินโดวส์ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default

    เปลี่ยนมา5-6แผ่นแล้วครับทั้งแบบเดิมๆและแบบโม เปลี่ยนเครื่องอ่าน3ตัว
    และทุกแผ่น,ทุกเครื่องอ่านใช้กับเครื่องอื่นลงวินโดวส์ผ่านหมด

  8. #8
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    HDD มี BAD หรือป่าวลองลงในพาติชั่นอื่นๆ

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ถ้าแรม 2 แถมให้ถอดออกแถวนึงด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default

    Quote Originally Posted by Trojan View Post
    HDD มี BAD หรือป่าวลองลงในพาติชั่นอื่นๆ
    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    ถ้าแรม 2 แถมให้ถอดออกแถวนึงด้วยนะครับ
    ลองหมดแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nongfar's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    เปลี่ยนแผ่นครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยนเครื่อง ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    ขอทราบสเปคเครื่องด้วยครับ
    เพราะอาจจะเป็นที่บอร์ดก็ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default

    บอร์ด Asrock K7S8XE
    Last edited by plyfha; 22 Apr 2008 at 06:59:47. Reason: K7S8XE

  15. #15
    OverclockZone Member Soccer1397's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    SUTTHISARN

    Default

    ลองแผ่นxp original ดุครับไม่ต้องโมถ้ายังไม่หายลองflash bios ดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default

    Quote Originally Posted by Soccer1397 View Post
    ลองแผ่นxp original ดุครับไม่ต้องโมถ้ายังไม่หายลองflash bios ดูครับ
    ฟันธงแล้วครับ บอร์ดชัวร์
    ว่าแต่แฟลตไบออสไม่เป็น มีใครพอแนะนำได้ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลอง default bios ดูครับ กับ update bios

    วิธี flash ส่วนใหญ่บางยี่ห้อใช้ software ที่มันมีมาให้ในแผ่นได้เลยทำบน windows นี่แหละ เช่นพวก asus , gig

  18. #18
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ลืมสายแพ กันรึเปล่า

  19. #19
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เปลี่ยนเครื่อง ครับ
    Quote Originally Posted by โอชิน....ใจบาป View Post
    ลืมสายแพ กันรึเปล่า

  20. #20
    vvip
    Guest

    Default CPU เสีย

    เคยทดลองเหมือนคุณทุกอย่าง สุดท้ายตัดสินใจเปลี่ยนMainboard ใหม่ แต่Mainboard ไม่เสียครับ แต่CPU เสีย
    ใคร จะคิดว่า CPU เสียละครับก็บูทขึ้นมาก็บอกความเร็วบอกรุ่น ได้ทุกอย่าง แต่ลง XP ไม่ได้อย่างเดียวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •