overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: HD2600Pro ที่ไม่มี Crossfire Bridge สรุปแล้ว Crossfire ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default HD2600Pro ที่ไม่มี Crossfire Bridge สรุปแล้ว Crossfire ได้ไหมครับ

    HD2600Pro ที่ไม่มี Crossfire Bridge สรุปแล้ว Crossfire ได้ไหมครับ เห็นบางคนก็บอกว่าได้ บางคนก็บอกว่าไม่ได้

    ถ้าได้ผมว่าจะไปสอยมา CF เล่น ๆ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ดัน ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ดันให้ตัวเองอีกหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    การ์ดรุ่นเล็กครับ เค้าไม่ให้มานี่ครับ ขนาด 3650 ยังไม่ให้มาเลย

    ส่วนมากบอร์ดที่รองรับการ CF แท้ๆเค้าจะให้มาเลยนะครับ

    จริงๆที่ผมเคยได้ยินมาพวก 2600 Crossfire Non Bridge ได้ครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    การ์ดจอ ATI บางรุ่น ไม่จำเป็นต้องใช้ บริค ในการเชื่อมเพื่อ CrossFire ก็มี (X850)
    ดูข้อมูลที่ข้างกล่องได้ว่ามันเขียนว่า CrossFire Ready รึไม่

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ตัวที่ไม่มีช้องเสียบ สะพาน(รุ่นเล็กๆ)

    ใช้CCC cf ได้เลยครับ ไม่ต้องต่อแค่เสียบ2อัน

    ดูspec จากwebก็ได้ครับ มันจะเขียนว่า software CF สำหรับตัวที่ไม่มีที่ต่อสะพาน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •