overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 4 of 4

Thread: Vista - Sata Hot Plug

  1. #1
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default Vista - Sata Hot Plug

    อยากทราบว่าท่านทั้งหลายเป็นเหมือนผมมั้ยครับ พอดีผมลองลง Vista ใช้ แต่พอเอา HDD เสียบมันไม่ detect อ่ะครับ เมื่อก่อนที่ผมใช้ XP ผมเสียบแล้วมันเจอเลยคล้ายกับเราเสียบ USB เลย หรือว่า Vista มันไม่สนับสนุน Hot Plug ครับ ใครรู้ช่วยมาชี้แจงทีครับ ถ้ามันไม่มี Hot Plug ผมจะได้กลับไปใช้ XP เหมือนเดิม แล้วอีกอย่าง พอลง Vista แล้วเทส Aquamark3 และ 3DMark ต่างๆ Framrate ตกลงไปเยอะเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ของผม สามารถใช้ได้ปกติดีนะครับ แถม เวลาก๊อบปี้งาน เร็วด้วย ส่วน
    เทส Aquamark3 และ 3DMark ต่างๆ Framrate ตกลงไปเยอะ ของผมแทบไม่ต่างจาก XP บางตัวเยอะกว่าด้วยซ้ำ อ่อ ผมปิด service Vista ที่ไม่จำเป็นออกเลยทำให้ไม่กินแรมมาก

  3. #3
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    อ่าวหรอครับท่าน หรือว่า driver ที่ผมลงมันไม่ถูกหว่า แต่ผมก้อโหลดตัวล่าสุดมาจากเวบ nvidia แล้วนาท่าน แล้วที่ท่านว่าปิด service ที่ไม่จำเป็น มันมีตัวไหนบ้างท่านช่วยแนะนำหน่อยก้อดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    หุหุ แก้ปัญหาได้แล้วครับ ไปอ่านเจอในเวบต่างประเทศแล้วโหลด driver มาลงใหม่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •