Results 1 to 14 of 14

Thread: แกะกล่องตัวเล็กๆ กับ Inno3D GT 630

  1. #1
    OverclockZone Member netsurfz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    BTS ศาลาแดง

    Red face แกะกล่องตัวเล็กๆ กับ Inno3D GT 630

    ได้มีโอกาสไปรับรางวัลมาจากพี่อ๋อง (First Step) ที่งานตรง Digital Gateway เป็น เจ้าตัวเล็ก GT630 น่ะครับ
    เลยมาถ่ายรูปให้ดูกล่อง และตัวการ์ด













    ใีนกล่องไม่มีอะไรมากครับมีแผ่น Driver ตัวการ์ด และกันชื้น ในส่วน PCB เ็ป็นสีฟ้าน้ำทะเล
    ส่วนช่องต่อจอก็ครบดีครับ HDMI/VGA/DVI เหมาะไปประกอบ HTPC หรือไว้ให้เล่นเกมส์ Online ทั่วๆไปเลยครับเจ้าตัวนี้

    พี่อ๋องเค้าเป็นกันเองมากครับและเห็นว่าจะมีกิจกรรมแจกนู้นแจกนี้อีกเยอะเลย (มั้ง) ฮ่าๆๆ
    คงต้องติดตาม Club ของ Inno3D ต่อไปละครับว่ามีไรมาแบ่งปันกันบ้าง
    ขอตัวไปประกอบใส่คอมก่อน ของเก่าผมแค่ 9500GT เอง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2009

    Default

    สวยงามมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member netsurfz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    BTS ศาลาแดง

    Default

    ตัวนี้แรงแต่กินไฟน้อย PSU ของผมเดิมๆ 300W ยังเอาอยู่ไม่มีวูปเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ตัว Inno GT630 ออกตัว GDDR3 4 GB แล้วราคาแพงกว่าไม่กี่ร้อยเอง เทพเลย ของดีราคาถูกมีจริงๆ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member artmatt's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางโฉลง บางนา-ตราด ซีคอน

    Default

    ผมว่า inno นี่เรื่องประกัน,คุณภาพ เทียบกับราคา คุ้มสุดแล้วครับที่เมืองไทย

  6. #6
    OverclockZone Member phisitpong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2012
    Location
    Phuket

    Default

    ผมงงว่าทำไม memory clock ไม่เต็ม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2011
    Location
    พันทิพประตูน้ำ จรัญฯ

    Default

    Quote Originally Posted by phisitpong View Post
    ผมงงว่าทำไม memory clock ไม่เต็ม
    ที่ว่าไม่เต็มนี่คือยังไงหรอ เวลาเช็คในGPU-Z หรอ
    ถ้า DDR3 ไม่แน่ใจว่าต้องคูณ2หรือ3
    ถ้า DDR5 ต้องคูณ4แล้วจะได้ค่า memory clock จิงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kkungvs1's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2010

    Default

    1GB (V) PCIe GT630 Innovision" HDMI 2,130

    DDR5 มาแล้วที่ advice ไม่รู้แรงกว่า DDR3 มากไหม

  9. #9
    OverclockZone Member phisitpong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2012
    Location
    Phuket

    Default

    Quote Originally Posted by totti666 View Post
    ที่ว่าไม่เต็มนี่คือยังไงหรอ เวลาเช็คในGPU-Z หรอ
    ถ้า DDR3 ไม่แน่ใจว่าต้องคูณ2หรือ3
    ถ้า DDR5 ต้องคูณ4แล้วจะได้ค่า memory clock จิงๆ
    ออ เข้าใจละครับขอบคุณมากครับ คงคูณ 2 เพราะ วิ้งเเค่ 533

  10. #10
    OverclockZone Member opil00003's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2011
    Location
    เจ้าของเว็บ โลกของฉันที่สวยงาม

    Default

    ขอบพระคุณ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2011

    Default

    ร่วมแสดงความคิดเห็นแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ แล้วมาลุ้นเล่นเกมส์รับของรางวัล ทุกๆเดือนได้ที่ http://www.facebook.com/Inno3dThailand?ref=ts&fref=ts นะครับ แล้วเจอกัน

  12. #12
    OverclockZone Member netsurfz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    BTS ศาลาแดง

    Default

    Quote Originally Posted by First Step View Post
    ร่วมแสดงความคิดเห็นแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ แล้วมาลุ้นเล่นเกมส์รับของรางวัล ทุกๆเดือนได้ที่ http://www.facebook.com/Inno3dThailand?ref=ts&fref=ts นะครับ แล้วเจอกัน

    โห คนกดเยอะมาก ไม่ทันเลย 555

  13. #13
    OverclockZone Member Fallout's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by netsurfz View Post
    ตัวนี้แรงแต่กินไฟน้อย PSU ของผมเดิมๆ 300W ยังเอาอยู่ไม่มีวูปเลยครับ
    น่าสนใจขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Fallout's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Fallout View Post
    น่าสนใจขอบคุณครับ
    ตอนนี้อยากเปลียนเป็นการ์ดจอแรม 2 G ก็น่าจะดี

    ของเก่าเริ่มจะไม่ค่อยดีแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •