overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: สอบถามหน่อยครับ ใครใช้บอร์ด ASUS P5VDC-X บ้าง

  1. #1
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default สอบถามหน่อยครับ ใครใช้บอร์ด ASUS P5VDC-X บ้าง

    คือผมใช้บอร์ด ASUS P5VDC-X อยู่ครับ รู้สึกว่า ระยะ***งเมนบอร์ด (ตรง CPU กับ PSU) ใกล้กัน มากเลย ใครที่ใช้ตัวนี้อยู่หรือเคยใช้ ครับ บอกหน่อย
    ตอนี้ใช้ AC 7 PRO อยู่ครับ เหลือ 2 เซน ชนแล้ว


    ว่ามันจะใส่ zalman 9500 LED ได้หรือไม่

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    รู้สึกจะสูงไปนิดนึงจิงๆด้วย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เศร้า

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    2 เซน มีแววไม่ได้แน่เลยครับ ก็ โมเคส ย้ายที่ซับพายเอาครับ หรือเปลี่ยนเคสง่ายดีครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    2 เซน มีแววไม่ได้แน่เลยครับ ก็ โมเคส ย้ายที่ซับพายเอาครับ หรือเปลี่ยนเคสง่ายดีครับ
    ครับ ขอบคุณครับ ที่แนะนำ
    กำลังอยากได้ เคส ใหม่พอดี คงต้องเลือกสูงหน่อยแล้วละครับ จะได้วางเมนบอร์ดแล้วห่่างจาก ซัพพลายไกลๆ หน่อย


  6. #6
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Thermaltake Shark โลด!! สูง โปร่ง เย็น ที่สำคัญ ... แลดูไฮโซ

    เอิ้ก


  7. #7
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เด๋วนี้ Shark มาบ่อยแฮะ อิอิ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    Thermaltake Shark โลด!! สูง โปร่ง เย็น ที่สำคัญ ... แลดูไฮโซ

    เอิ้ก
    ท่าน พีคุง ไม่ทราบว่า เคส Thermaltake Shark เป็นไงครับ มีรูปให้ดูรึปาวครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง แล้วราคาเท่าไรละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ราคาประมาณ 5200-5500 งับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เอ่อถามหน่อยงับ ไหนๆก้อไหนๆอยากเปงพวกเดียวกาน -_-" P5VDC-X ที่ 1000Tip ตอนนี้เท่าไหร่อ่ะงับ จะซื้อมาใช้สลับกับ 775Dual-VSTA จะเอาปายเคลม -*-

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Mcrxp View Post
    เอ่อถามหน่อยงับ ไหนๆก้อไหนๆอยากเปงพวกเดียวกาน -_-" P5VDC-X ที่ 1000Tip ตอนนี้เท่าไหร่อ่ะงับ จะซื้อมาใช้สลับกับ 775Dual-VSTA จะเอาปายเคลม -*-
    ผมซื้อมา 2 เดือนที่แล้ว 2160 ฿ ตอนนี้เหลืออยู่ 20XX ฿ นิดๆ

    ที่ (1000 ทิป) ชั้น 3 ร้าน M- ..

  12. #12
    ll3anana
    Guest

    Default

    ของผม อีก 2.5 cm ชน psu แหๆๆ ขอนิดนะ

    ทามมาย มาน format HD ไม่ผ่าน มานสามารถเกิด จากอารายได้บ้างคราบ

  13. #13
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เหอเหอ เคสเล็กๆก้อน่ากัวจิงๆเลยแฮะ
    จะดูเคส Thermaltake Shark ดูได้จากลิ้งค์นี้เลยจร้า
    http://www.overclockzone.com/forums/...ead.php?t=8229

  14. #14
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ถามหน่อยงับ P5VDC-X รองรับ RAM DDR2 667 หรือป่าวคับ ????

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Mcrxp View Post
    ถามหน่อยงับ P5VDC-X รองรับ RAM DDR2 667 หรือป่าวคับ ????
    รับแค่ DDR2 533 ครับ ของผม APACER 1024/667 * 2 ครับ ต้องปรับรัน 533 ครับ (ในBIOS)ไม่งั้นถ้าตั้งแรม อัตโนมัติ เล่นไปซักพักเดี้ยงครับ (บลูสกรีน)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •