overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: อัพได้อีกป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member darkpippo's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางกระบือ

    Default อัพได้อีกป่ะคับ

    CPU E2200
    M/B Wolfdale
    RAM 2G-667
    VGA Sap 3650 256Mb [1G hyper]
    ผมจะใส่ Ram 800 ได้ป่ะคับ และช่วยแนะนำ M/B ที่สามารถใส่ พวก Q ได้ที คับ กะจะอัพทีเดียวเลย
    Last edited by darkpippo; 21 Apr 2008 at 14:00:11.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งบ
    ใช้งานด้านใหน
    เหตุผมที่อยากอับ

  3. #3
    OverclockZone Member darkpippo's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางกระบือ

    Default

    งบ 7000 ใช้งาน ตัดต่อ กับ CG

  4. #4
    OverclockZone Member YooM-MA-TooD's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    [ชลชาย](C.R.U) ชลบุรี

    Default

    ทำอ่ะไรดีหว่า เปลี่ยนบอร์ดเป็น P5K Pro แล้วเก็บตังที่เหลือไว้ แล้วเก้บตังเพิ่มอัพเปง C2Q

  5. #5
    OverclockZone Member darkpippo's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางกระบือ

    Default

    Gigabyte "GA-EP35-DS3R" ดีป่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member darkpippo's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางกระบือ

    Default

    Asus P5k SE ตัวพอไหวป่ะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •