overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ผใซ้อการ์ดจอใหม่ ทำไมไม่ดีขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Wink ผใซ้อการ์ดจอใหม่ ทำไมไม่ดีขึ้น

    ผมใช้ตัวเก่า 6200GT 128 Mb ก้อเล่นเกมส์ได้ดี ครับ

    แต่พอผมมาเปลี่ยนเป็นรุ่นนี้ 8500GT 256Mb สนับสนุน DirectX 10

    ทำไมมันกระตุกอย่างเห็นได้ชัดครับ งง มาก ๆ

    มันน่าจะดีขึ้นนะครับ ผู้รู้ช่วยอธิบายและหาวิธีแก้ให้หน่อยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    เสปก MB gigabyte GA8I945P PRO
    ram 512 x 2 bus 533
    cpu P4 3.0
    VGA 8500GT 256MB

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ลองถอนไดเวอร์ออกแล้วไปโหลดไดเวอร์ตัวใหม่มาลง Version ใหม่นะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เกมเดียวกันหรือป่าวครับ ถ้าใช่ก็ไดร์เวอร์

  4. #4
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    งะ..ลบdriverเก่าแล้ว ลงdriver ที่ให้มากับแผ่นครับลื่นปรึดดครับแน่

  5. #5
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เกมอะไร ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    ผมเล่นเกมส์ GE อะครับ ไดร์เวอร์ก้อลงอันที่มากับแผ่นครับ ทำทุกวิธีแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลองปรับ Option กราฟฟิคดูครับมันจะได้ไม่กระตุกแต่ผมคิดว่าน่าจะมาจาก ram น้อยไปหน่อยเกมส์ GE คนมันเยอะมากมายก็คนนนึงก็บังคับตั้ง 3คน ไงก็ลองปรับกราฟฟิคให้ต่ำลงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    พระราม7 ท่าน้ำนนท์ วงศ์สว่าง

    Default

    ge นี่ กินเสปกพอๆกับ cabal อะเป่า ปล. ผมไม่เคยเล่นge แต่cabal ลื่นหัวแตกอ่า Frontline Fuel of war ก็ เล่นได้

  9. #9
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เกี่ยวกับ Driver แน่ๆคับ

    หรือไม่ลองเช็คสเปกเครื่องดูคับว่า ถูกต้องไหม อาจจะเกิดอะไรขึ้น ขณะเปลี่ยนการืดจอตัวใหม่ เช่น RAM เคลื่อน

  10. #10
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ผมว่า น่าลองลง Windows ใหม่นะครับ เพราะผมเคยเปลี่ยนจาก 6200 ไปเป็น 7600 ก็มีปัญหาเหมือนกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    GE เท่าๆกับ L2 งับ

  12. #12
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เป็นเพราะ Internet ป่าวอ่ะครับ อาจจะไม่ใช่ การ์ดจอก็ได้ครับ แบบว่า Laggg



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •