overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: *๓*เล่น CRYSIS แล้วภาพเป็นอย่างนี้ตลอด *๗*

  1. #1
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default *๓*เล่น CRYSIS แล้วภาพเป็นอย่างนี้ตลอด *๗*

    หลังจากที่เปลี่ยนค่ายจากเขียวมาเป็นแดง มาใช้ SAPPHIRE X1950XT 256MB cor/mem 621/1800 ใช้ไดเวอร์ 8.4 แล้งลองเล่น CRYSIS 1.1 ภาพมันชอบกลๆ ภาพเป็นตาราง เป็นเฉพาะฉากที่เป็นสีดำ และฉากเวลากลางคืนครับ อ้อ เป็นเฉพาะเกม crysis เกมอื่นปรับสูงสุดหมด ไม่ว่าจะเป็น PES2008,NFSProstreet ปกติครับ เพื่อนๆพี่ๆช่วยวิเคราะห์ ให้ผมที
    มีภาพให้ดูด้วยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    อ้อ ...Highเวลาเล่นก็ลื่นดีแต่ไม่หัวแตก ผมลองปรับ optionและGraphic ลดลงมาเหลือ Meduim ก็เป็นเป็นมากด้วย ส่วนมากจะเป็นฉากดำๆหรือ มืด จะเห็นชัดเจน ส่วนฉากสว่างๆหรือท้องฟ้ากับหญ้าไม่เห็นชัดแค่ลางๆ อีกอย่างไม่ได้คล็อคด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ผมอยู่ค่ายเขียวเลยไม่ค่อยรู้นะครับ แต่เห็นท่านอื่นบอกให้โหลดhotfixมาลง ไม่ทราบจะเกี่ยวกันหรือเปล่านะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผม เคยใช้ 1650pro เล่น crysis ก็ไม่พบอาการตารางๆนะครับ ปรับ medium หมดแลคนิดหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ค่ายเขียวไม่เป็นอาไรเลย

  6. #6
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ผมอยู่ค่ายแดง แรง 3 เท่า รับประกัน โดย ชาร์ อัสนาเบิล ก็ไม่เจอปัญหาแบบนี้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    ลองดู 8.3 นะท่าน ผมเคยเล่นเดโม มานไม่มีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member Aek_CM's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เชียงใหม่ - สระบุรี

    Default

    ลอง set ค่าเป็น default ดูนะครับ น่าจะหายครับ ถ้าเกิดหายแล้ว
    ค่อยๆ ปรับทีละอย่างแล้วลองเล่นดูครับ ปรับไปเรื่อยครับเดี๋ยวก็เจอเองครับ ว่าเป้นที่ option ไหนครับ
    เพราะเคยใช้ x850xt แล้วลองปรับ high หมด เป็นเหมือนกันครับ เลยลอง set default ดูหายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by Aek_CM View Post
    ลอง set ค่าเป็น default ดูนะครับ น่าจะหายครับ ถ้าเกิดหายแล้ว
    ค่อยๆ ปรับทีละอย่างแล้วลองเล่นดูครับ ปรับไปเรื่อยครับเดี๋ยวก็เจอเองครับ ว่าเป้นที่ option ไหนครับ
    เพราะเคยใช้ x850xt แล้วลองปรับ high หมด เป็นเหมือนกันครับ เลยลอง set default ดูหายครับ
    ขอบครับ..ผมลองทำครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •