overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: เปลี่ยน P5E เป็น Rampage Formula

  1. #1
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default เปลี่ยน P5E เป็น Rampage Formula

    เตรียมของ 3 อย่าง

    1. เงิน เอ้ยยย USB เอาไว้บู๊ต
    2. AFUDOS 2.29
    3. Rampage Formula BIOS หรือ Maximus Formula





    แกะสติ๊กเกอออกกลายเป็น...Maximus Formula !







    Copy the AFUDOS 2.29 and Rampage Formula BIOS into the USB, start the computer and press F8.



    Enter C:\> afudos/iRAMPAGE.ROM/PBNC/N



    Press ENTER to refresh BIOS



    After finish, reset the computer





    Enter the new BIOS:



    Enter XP to see:



    CPU-Z identify it to be X38 Rampage Formula.


    อย่างว่าแหละครับ แค่แกะสติ๊กเกอแล้วก็แฟลชไบออส แต่จริงๆแล้วขั้นตอนมันยังไม่จบ เพราะว่าพอใช้ได้ซักพักมันจะพัง เราก็เอาเงินที่เตรียมไว้ไปเคลมอัพเกรด ก็จะจบขั้นตอนการโมนี้อย่างสมบูรณ์ครับ

    hardspell
    Last edited by ARES; 22 Apr 2008 at 15:26:45.

  2. #2
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ทำใงดีครับ ผมทำจนจะเสร็จแล้ว .. เพิ่งมาอ่านบรรทัดสุดท้ายอะ

    .. undo ได้มะ

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    flash bios เดิมกลับคับ

  4. #4
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เเกพสติ๊กเกอทำไมครับ เเกะเพื่อที่มันจะได้เเฟรชได้หรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    P5E flash แล้วปรับไฟได้แบบ maximus ปะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ได้เลยทุกอย่าง

  7. #7
    OverclockZone Member popmanstory's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007
    Location
    ไนบาซ่า เจียงฮาย

    Default

    เพราะอะไร ทำไมเค้าถึงติดสติกเกอร์ไว้อ่ะครับ(ผมไม่ได้ใช้แต่อยากรู้)

  8. #8
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    เพราะว่าใช้ PCB ตัวเดียวกันกับ Maximus Formula ไงครับ

    ลดต้นทุนการผลิต

    แบบเดียวกับที่ P5N32-E SLI Plus ใช้ PCB เดียวกับ Striker Extreme ไงครับ
    Last edited by illusion_tx; 26 Apr 2008 at 21:00:36.

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สวยดี

  10. #10
    OverclockZone Member bayz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Phuket

    Default

    เหอะๆ มันเหมือนกัน แต่มันไม่ใช่ ROG นิครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ไม่กล้าลองอ่ะ
    Last edited by ha_tori; 10 May 2008 at 04:39:12.

  12. #12
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    แฟลชแล้วมันจะมีปัญหาจริงเปล่าครับ


    เล็งๆอยู่ อยากได้

  13. #13
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    อยากลอง แต่ไม่กล้าอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member yamata's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    วังหิน เสนา

    Default

    ถามหน่อยครับ Maximus Formula นี่แฟรชBIOSเป็น Rampage Formula ได้ไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    แกะสติ๊กเกอร์เผื่อเวลาไปเคลม คนรับเคลมจะได้เห็นว่า อ่อนี่มัน Maximus Formula

  16. #16
    OverclockZone Member nuluciio's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    เหอๆ มันก็เจ๋งดี แต่เห็นบรรทัดสุดท้ายละ...อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ที่ mainboard มัน มี S/N แปะอยู่ด้วยหนิครับ ว่าเป็นรุ่นไหน ต่อให้ แกะ สติ๊กเกอร์ ออกมันก็ยังเป็น
    P5E หนิครับ

  18. #18
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    Quote Originally Posted by NonSensez View Post
    ที่ mainboard มัน มี S/N แปะอยู่ด้วยหนิครับ ว่าเป็นรุ่นไหน ต่อให้ แกะ สติ๊กเกอร์ ออกมันก็ยังเป็น
    P5E หนิครับ
    ก็จริงอีกเเหละ

  19. #19
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    งง คับ กำลัง เลง P5E ไว้ ยังไงหว่า

  20. #20
    OverclockZone Member Apisheep's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    เซ็งเลย แล้วอาการเสียมันยังไงละครับเนี่ย อยากจะแฟลชเป็น Maximus แต่เจอประโยคท้าย เลยไม่กล้าละครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •