overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: บอร์ดตัวไหนที่คู่กับQ6600 กับQ9300ดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default บอร์ดตัวไหนที่คู่กับQ6600 กับQ9300ดีคับ

    บอร์ดตัวไหนที่คู่กับQ6600 กับQ9300ดีคับ

    คุณสมบัติที่ต้องการนะคับ
    1.ขอเป็นยี่ห้อASUSนะคับ
    2.ชิพเป็นP35 (พอดูX38มันเป็นcrossfireหมดเลย)
    3.SLIได้ ถ้าได้16X 16Xก็ยิ่งดีคับ(อันนี้ถ้าไม่มีจริงๆๆไม่เป็นไรคับ)
    4.เฟสไฟเยอะหน่อยก็ดีคับ เพื่อจะOCวันหน้าคับ
    5.ไม่ต้องแฟลชBIO สามารถใช้งานได้เลย(อันนี้สำหรับQ9300)นะคับ

    ผู้ใดรู้บอกหน่อยคับ พอดีโทรไปถามที่TKมาแล้ว Q9450 ไม่มีของ และไม่มีกำหนดเข้า
    ผมต้องใช้คอมภายในวันอาทตย์นี้แล้วเลยอยากทราบคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by portega View Post
    บอร์ดตัวไหนที่คู่กับQ6600 กับQ9300ดีคับ

    คุณสมบัติที่ต้องการนะคับ
    1.ขอเป็นยี่ห้อASUSนะคับ
    2.ชิพเป็นP35 (พอดูX38มันเป็นcrossfireหมดเลย)
    3.SLIได้ ถ้าได้16X 16Xก็ยิ่งดีคับ(อันนี้ถ้าไม่มีจริงๆๆไม่เป็นไรคับ)
    4.เฟสไฟเยอะหน่อยก็ดีคับ เพื่อจะOCวันหน้าคับ
    5.ไม่ต้องแฟลชBIO สามารถใช้งานได้เลย(อันนี้สำหรับQ9300)นะคับ

    ผู้ใดรู้บอกหน่อยคับ พอดีโทรไปถามที่TKมาแล้ว Q9450 ไม่มีของ และไม่มีกำหนดเข้า
    ผมต้องใช้คอมภายในวันอาทตย์นี้แล้วเลยอยากทราบคับ

    ชิปเซ็ต P35 ไม่ซัพพอร์ต์กับ SLI นะครับ
    ต้อง nForce เท่านั้นที่รองรับการทำ MuitGPU แบบ SLI

    ชิป Intel มีแต่ Crossfire เท่านั้น

    ปล.ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ชิปเซ็ต P35 ไม่ซัพพอร์ต์กับ SLI นะครับ
    ต้อง nForce เท่านั้นที่รองรับการทำ MuitGPU แบบ SLI

    ชิป Intel มีแต่ Crossfire เท่านั้น

    ปล.ตามนั้น
    ขอบคุณคับ แล้วถ้าตัดข้อ3ทิ้งไปมีอันไหนที่ตรงกันมั้งคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ไม่มีใครมีข้อมูลอีกหรือคับ

  6. #6
    OverclockZone Member alohainter555's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008
    Location
    สนามแบด OCZ

    Default

    มารอด้วย ดันให้ จะใช้Q6600

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    จะซื้ออาทตย์นี้แล้วคับ มีใครรู้บอกหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    P35 = P5K-E WIFI = 5,500
    X38 = MAXIMUS = 9,500
    X48 = RAMPAGE = 11,900

    พิจารณากันไปตามงบประมาณ และความชอบเน้อ....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    P35 = P5K-E WIFI = 5,500
    X38 = MAXIMUS = 9,500
    X48 = RAMPAGE = 11,900

    พิจารณากันไปตามงบประมาณ และความชอบเน้อ....
    คุณdears ตอนนีผมสนใจ้P5K-E WIFI กับ P5K PRO อยู่นะคับ

    แต่ไม่รู้มันใส่กับCPU 2รุ่นบนได้เลยไหมคับ หรือต้องแฟลชBIOก่อน
    แ้ล้วเฟสไฟ เหมาะสมกับCPU 2 รุ่นไหมคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •