overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยทีครับ ลง Gears Of War แล้ว runtime error ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Benzema's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default ช่วยทีครับ ลง Gears Of War แล้ว runtime error ครับ

    ติดตั้งเสรจเรียบร้อยแล้ว แต่พอจะเข้าไปเล่น มันขึ้นมา 2 ข้อความคือ


    RUNTIME ERROR !
    PROGRAM : E:\GEAR OF WAR\BINARIES\WARGAME-G4WLIVE.COM
    PLEASE CONTACT APPILICATION SUPPOR TEAM

    อีกอัน

    WARGAME-G4WLIVE.EXE HAS ENCOUNTERED A PROBLEM AND NEEDS TO CLOSE. WE ARE SORRY FOR THE INCONVENIENCE.

    ประมาณนี้อ่ะครับ

    ลง crack startup.exe จากแผ่นที่ได้จากการ mount เรียบร้อยแล้ว

    ลองหา crack ตัวอื่นจากในเวปก็แล้ว ยังไม่ได้เลยครับบ

    ยังไงท่านผู้รู้ช่วยรบกวนบอกวิธีแก้หน่อยนะครับ ขอบพระคุณอย่างยิ่งๆๆ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Benzema's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    บอกหน่อยค้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member Benzema's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    รบกวนหน่อยค้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    เป้นที่ตัววินโด้อะครับ ต้องเข้าไปอัพ อะไรสักอย่าง ผมก็จำไม่ได้ ลองพิมพ์คำนี้ แล้วหาในกูเกิ้ลดูครับ แต่เป็นที่วินโด้จริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Benzema's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ล่าสุดตอนนี้..

    แก้ได้แล้วครับ

    เข้าเกมส์ได้แล้วแต่พอเข้า...ปั้บ

    มันบอกให้ click ที่ startup.exe ก็ คลิก แล้วก็ เด้งเกมส์ออกมาเหมือนเดิม

    เป็นอีกปัญหานึงอีกแระ เห้อ ปัญหาเยอะจิงๆ เกมส์นี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    WARGAME-G4WLIVE.EXE HAS ENCOUNTERED A PROBLEM AND NEEDS TO CLOSE. WE ARE SORRY FOR THE INCONVENIENCE.

    รอง ถ้ามันขึ้นอย่างงี้ไห้กด alt+tab แล้วเลือกตัวเกม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •