Page 1 of 4 1 2 3 4 LastLast
Results 1 to 20 of 65

Thread: TOTจะอัพเป็น10mอัตโนมัติครับ

  1. #1
    OverclockZone Member uanchumporn's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default TOTจะอัพเป็น10mอัตโนมัติครับ

    คุยกับผจก.ฝ่ายการตลาดบอกมาว่าจะเพิ่มให้อัตโนมัติเป็น10m.สำหรับคู่สายที่รองรับตั้งแต่อาทิตย์นี้เป็นต้นไปครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Ventures20's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    อ่อนนุช 61 ประเวศ

    Default

    โปรไหนถึงจะได้ครับ ผมใช้เน็ตแถมโทรจะได้อัพไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member uanchumporn's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Ventures20 View Post
    โปรไหนถึงจะได้ครับ ผมใช้เน็ตแถมโทรจะได้อัพไหมครับ
    ได้ทุกโปรที่ใช้ต่ำกว่า10ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member unlimit555's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2011

    Default

    ไม่เคยเห็น TOT อัพให้ใคร อัตโนมัติ ซักทีครั
    ต้องไปแจ้งที่ศูนย์ TOT และเริ่มนับสัญญาใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member Evolta's Avatar
    Join Date
    27 May 2011
    Location
    Suratthani

    Default

    นั้นสิครับ
    เห็นต้องทำสัญญาใหม่ทุกที
    จะเป็นไปได้หรอครับ

  6. #6
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    แล้วของ True ล่ะครับ...จะอัพเป็น 10 เมกป่าวอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member BB_GUNS's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010
    Location
    Ratchaburi

    Default

    จริงดิ

  8. #8
    OverclockZone Member Ton_secmu's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2012
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    อัพ จริงเน็ตที่บ้านหลุดกระจุยกระจายแน่ ***งตู้โหนด ตั้ง 2.5 กม ของผมได้สุดๆ 6M เอง เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    wi net จะได้อัพมั้ยน้า

  10. #10
    OverclockZone Member underblack's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2009
    Location
    www.facebook.com/underblackphoto

    Default

    บ้านผม 7 / 512

    เทสสปรีดได้ตามรูปครับ cap รูปให้ดูสดๆ
    2201210288.png

    โหลดบิท วิ่ง 940+ /s

    ไม่รู้อัพ 10 เมกแล้วจะเเรงกว่านี้ไหม

  11. #11
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default



    แล้วถ้าเดิมๆเป็น 10/512 นี่เค้าจะปรับให้เป็นเท่าไหร่
    หวังว่าคงจะไม่บอกว่า ปรับไม่ได้....แต่จ่ายเท่าเดิมนะ
    เหอๆๆ งานจะเข้าไม๊น๊อเรา - -* มีตั่ง2เส้น

  12. #12
    OverclockZone Member Evolta's Avatar
    Join Date
    27 May 2011
    Location
    Suratthani

    Default

    ความเร็ว 6 เมกะบิต/512กิโลบิต ราคา 550 บาท/เดือน แถมฟรีใช้โทรศัพท์บ้านโทรฟรีในพื้นที่ 30 ครั้ง/เดือน หรือใช้บริการทีโอที ไว-ไฟ ความเร็ว 4 เมกะบิต ฟรี 30 ชั่วโมง/เดือน,
    ความเร็ว 10 เมกะบิต/512กิโลบิต ราคา 590 บาท/เดือน แถมฟรีใช้โทรศัพท์บ้านโทรฟรีในพื้นที่ 50 ครั้ง/เดือน หรือใช้บริการทีโอที ไว-ไฟ ฟรี 50 ชั่วโมง/เดือน โดยลูกค้าปัจจุบันที่ใช้บริการบรอดแบนด์ของทีโอทีในราคา 590 บาท/เดือนจะได้เพิ่มความเร็วเป็น 10 เมกะบิตอัตโนมัติโดยไม่ได้บริการแถมอื่นๆ
    ความเร็ว 12เมกะบิต/512กิโลบิต ราคา 690 บาท/เดือน แถมฟรีใช้โทรศัพท์บ้านโทรฟรีในพื้นที่ 100 ครั้ง/เดือน หรือใช้บริการทีโอที ไว-ไฟ ฟรี 100 ชั่วโมง/เดือน,
    ความเร็ว 15 เมกะบิต/1 เมกะบิต ราคา 1,290 บาท/เดือน แถมฟรีใช้โทรศัพท์บ้านโทรฟรีในพื้นที่ 150 ครั้ง/เดือน หรือใช้บริการทีโอที ไว-ไฟ ฟรี 150 ชั่วโมง/เดือน
    ความเร็ว 20 เมกะบิต/1 เมกะบิต ราคา 1,890 บาท/เดือน แถมฟรีใช้โทรศัพท์บ้านโทรฟรีในพื้นที่ไม่จำกัดจำนวนครั้ง/เดือน หรือใช้บริการทีโอที ไว-ไฟ ฟรี ไม่จำกัดชั่วโมง/เดือน ซึ่งแพ็คเกจนี้เมื่อสมัครใช้งานจะมีผลผูกมัด 12 เดือน

  13. #13
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

    Default

    ของผมอัพเป็น10mbในราคา6mbมา6เดือนแล้วครับไม่ต้องทำสัญญาอะไรใหม่ทั้งนั้นใบแจ้งค่าnetก็เป็น6mb
    พอดีไปถามเล่นๆเรื่องอัพnetกับผู้จัดการ เขาเลยสั่งให้อัพให้ผมทันที^^(ขอไม่บอกที่แล้วกัน)

  14. #14
    OverclockZone Member Dr.K's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    จันทบุรี 039Club

    Default

    บ้านผม 7 mb วิ่งจริงได้ 3-4 MB เอง น่าเศร้าใจ

  15. #15
    OverclockZone Member zephyrus07's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    RMUTT

    Default

    Quote Originally Posted by sengkuku View Post
    แล้วของ True ล่ะครับ...จะอัพเป็น 10 เมกป่าวอ่ะ
    ของ True วันก่อนผมเอา Router ไปเปลี่ยนที่ชั้น 1 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ถามมาแล้ว ภายในสินเดือนตุลานี้ ปรับให้ Auto ครับ
    >จาก 7 เป็น 10 Mbps
    >จาก 9 เป็น 13 Mbps ตาม 3BB เลยครับ อิอิ

  16. #16
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    Quote Originally Posted by zephyrus07 View Post
    ของ True วันก่อนผมเอา Router ไปเปลี่ยนที่ชั้น 1 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ถามมาแล้ว ภายในสินเดือนตุลานี้ ปรับให้ Auto ครับ
    >จาก 7 เป็น 10 Mbps
    >จาก 9 เป็น 13 Mbps ตาม 3BB เลยครับ อิอิ
    แจ่มไปเลย...ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member shinshin1234's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    The Mall บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by unlimit555 View Post
    ไม่เคยเห็น TOT อัพให้ใคร อัตโนมัติ ซักทีครั
    ต้องไปแจ้งที่ศูนย์ TOT และเริ่มนับสัญญาใหม่
    + 1 ล้าน

  18. #18
    OverclockZone Member kitsans's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2012
    Location
    จ.สมุทรปราการ ><" บางนา ม.หัวเฉียว

    Default

    ตกลงแล้วต่องไปแจ้งศูนย์ TOT จิงหรอคับ ถึงจะได้ 10M เพราะตอนนี้ผมใชุ้ 6M แต่เช็คแล้วได้ 3.43Mเองคับ

  19. #19
    OverclockZone Member benzanova's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2010

    Default

    TOT

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2009

    Default

    ผมคงไม่ได้ปรับง่ายไปถาม 0 มีจังหวัดว่าจะเริ่มปรับเมือไหร่ เขากลับว่าระบบของ 0 ยังไม่มีการปรับปรุงคงจะไม่สามารถปรับต้องรอ ถ้าอย่างนึ้จะไปลดความเร็วลง จ่าย 550 บาท ลดเงินตั้ง 40 บาท+vat 5555

Page 1 of 4 1 2 3 4 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •