overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ตอนนี้ Vista ไปver. ไหนแล้วนิ กัวซื้อไม่ถูก

  1. #1
    OverclockZone Member mcguay's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default ตอนนี้ Vista ไปver. ไหนแล้วนิ กัวซื้อไม่ถูก

    จะซื้อแผ่นมาลง แต่ไม่รุ้ ว่า ตอนนี้ มันออกมาถึงVer ไหนแล้ว


    อยากลงX64 ตอนนี้เป็น Ver. ไหนอะคับ ท่าน
    กัว ไปซื้อแล้วจะเป็น ของ เก่า
    ** รบกวนแนะนำ หน่อยคับ **

  2. #2
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    เพิ่ง Update เป็น Service Pack 1 คับ ... ใช้งาน Vista มา 7 - 8 เดือนไม่อยากกลับไป XP อีกเลย



  3. #3
    OverclockZone Member mcguay's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2008

    Default

    ตัวนี้ไม่มี บักเยอะ ใช่มั้ย ครับ
    แล้วมีให้เลือก ว่า32 หรือ 64 เลยป่าว หรือ ลง32 แล้ว อัพ เป็น64

  4. #4
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    sp1 คับ ใช้ดีๆ เลิกใช้ xp แล้วเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Service Pack 1 เช่นกัน

  6. #6
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    Build 6001: Service Pack 1

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mcguay View Post
    ตัวนี้ไม่มี บักเยอะ ใช่มั้ย ครับ
    แล้วมีให้เลือก ว่า32 หรือ 64 เลยป่าว หรือ ลง32 แล้ว อัพ เป็น64
    ลง 32 บิทแล้วจะอัพเป็น 64 บิทไม่ได้นะครับ ต้อง ฟอแมต ลงใหม่อย่างเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member ohuang's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    SP 1 ครับ ใช้เพราะเสียดายไลเซนครับ ใช้ดีเหมือนกันซ๊เคียวดีมกาเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    sp1 คราบ เล่นเกมส์ใหม่แบบ64bitลืม.......xpไปเลย

  10. #10
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    Service Pack 1 ใช้ดี

  11. #11
    OverclockZone Member chan04's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผม Home Premium 32bit คับ

    แต่ก้อโอเค

    ช้าเปนบางที เพราะสเปคเครื่องผมไม่สูงมาก (โน๊ตบุคคับ)

    วินโด้มากะโน๊ตบุค

    สเปคเครื่องก้อ C2D 64bit Merom 1.8 T7100

    Ram 2G

    VGA GeForce 8400M GS

    ไม่แรงแต่ก้อพอถูไถไปได้คับ

    ซีเคียวริตี้ ยอมรับว่าดี แต่ดีเกินไปฮับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •