overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: Vista boot ไม่ผ่านแบบนี้แก้ยังไงหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default Vista boot ไม่ผ่านแบบนี้แก้ยังไงหรอครับ

    พอผมลองลงVista Ultimate มันก้ขึ้นแบบนี่อ่าครับ ตอนกำลังลงไม่มีปัญหาอะไรครับลงได้ปกติ แต่พอบูดเครื่องดันขึ้นแบบนี้ครับ มีวิธีแก้ไมครับ ผมอยากเล่นDX 10




  2. #2
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ช่วยหน่อยครับ อยากเล่นVista จัดๆ

    สเป็กผมHDD Hitachi 250GB SATA2 + Samsung 80 GB IDE
    CD-DVD drive Liteon
    CPU AMD 5000+ BE
    MB Abit AX78
    RAM G-skill PK6400 1GB*2 Bus 800

  3. #3
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    เงียบจังเลย

  4. #4
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    ไม่รู้เเหะ

  5. #5
    OverclockZone Member EmBaSy's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ลำพูน

    Default

    ไม่รู้เหมือนกัน ลองโหลดมาใหม่สิ

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อืม งง ลงแบบ ฟอร์แมตป่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ใหรายละเอียด เกี่ยวกับตัวที่ลงหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ผมลองFomat ทุกไดรว์ก็ยังไม่หายครับผม ส่วนวินโด ผมใช้
    Microsoft Windows Vista Ultimate X86 Integrated October 2007
    ครับผม ใครรู้ช่วยหน่อยน่าครับ สเป็กผมก็ด้านบนครับ อยากเล่น VISTA จัดเลยครับเห็นว่าภาพสวย

    ปล. ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยแสดงความคิดเห็นนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    น่าจะลองเปลี่ยนแผ่นวินโดวส์ ดูก่อนนะครับ เป็นไง แล้วมาว่ากันอีกทีน่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    เปลี่ยนแล้วถ้าเป็น Ultimate ก็ยังไม่หายครับผมยังเหมือนเดิม ถ้า Home ... เล่นได้ครับผม
    ไม่รู้จะแก้ยังไงดี

  11. #11
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ดันๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ข้อความที่แสดงนี่น่าจะเป็นแคร็กครับ และมันมีปัญหาครับของผมก็เป็นครับ
    หาแผ่นใหม่ครับลงหายแน่ ของผมก็ Ultimate ยังลงผ่านเลยครับ ทีแรกก็ไม่ผ่านขึ้นแบบนี้เลย
    หาแผ่นดีๆมาลงครับหายแน่ๆ ผมทำมาแล้ว

    เ่อ่อแต่ที่แน่ๆใช้เมนบอร์ดกับซีพียูเหมือนกัน เจอปัญหาเหมือนกันเลย

  13. #13
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อ้าว ยังแก้ไม่ได้อีกเหรอท่าน ยังไงซะก็ให้ถอดใจเถ่อะครับ อ้าวๆ ไม่ใช่ อิอิ
    ลองมาหาวิธีแก้ และถามในนี้ดูนะ มีเซียนเยอะเต็มไปหมด อาจจะมีคนเจอปัญหาอย่างท่านก็ได้

    คลิกโลด

  14. #14
    OverclockZone Member boy2cry's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    ราชเทวี

    Default

    -
    Last edited by boy2cry; 9 May 2008 at 09:08:31.

  15. #15
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับผมที่ช่วยแสดงความคิดเห้นเด่วผมจะลองหาแผ่นใหมดูครับเผื่อลงได้ แต่นี่ผมโหดลมา 2แผ่นแล้วนะครับยังไม่ติด

  16. #16
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยวุ้ย AX-78 เหมือนกันด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ดันๆครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •