overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอสอบถามเรื่องการ clock GF 7300 le ค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member yingnoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default ขอสอบถามเรื่องการ clock GF 7300 le ค่ะ

    ไม่ทราบว่ารุ่น 7300le จะ ลากclock ขึ้นมั้ยคะ (รุ่นนี้ไม่มีพัดลมด้วย) เเต่ถ้าต่อพัดลมเข้าไป ช่วยเป่าจ่อการ์ด จะไหวมั้ยคะ รบกวนพี่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ อยากได้การ์ดจอใหม่เเต่ไม่มีทุน เลยจะลาก ลากการ์ดจอตัวเก่า ดูอะค่ะ T^T

  2. #2
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ติดซิ้งค์เถอะครับ เพื่อความปลอดภัยของตัวการ์ดและเงินของเธอในระยะยาวด้วยครับ ส่วนเรื่องลากไปไหม รอคนรู้จริงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member yingnoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ติดซิงค์ ยังไงอะคะ(โง่เรื่องคอม) ที่ตัวการ์ดมานมีซิงค์มาอยู่เเล้วนะ เเต่ไม่มีพัดลม หรือซิงค์ที่พี่ว่าคือฮิทซิงค์เสริม ข้างนอกตังหาก ง่ะ T^T

  4. #4
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by yingnoi View Post
    ติดซิงค์ ยังไงอะคะ(โง่เรื่องคอม) ที่ตัวการ์ดมานมีซิงค์มาอยู่เเล้วนะ เเต่ไม่มีพัดลม หรือซิงค์ที่พี่ว่าคือฮิทซิงค์เสริม ข้างนอกตังหาก ง่ะ T^T

    อ่าวเหรอ กร๊ากกก รอคนรู้จริงครับ เหอๆ (แตกหมดหน้าผม)

  5. #5
    OverclockZone Member yingnoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    แหะๆ ขุดรอผู้รู้มาตอบ T^T

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ผมว่าเปิดฝาเคส แล้วตั้งพัดลมอัดจ่อเข้าไปก็พอมั้งครับ


    7300 เปลี่ยนซิ้งค์ไปเลยดูจะไม่คุ้มนะ







    ปล.ถ้าการ์ดรุ่นสูงๆแพงๆ เปลี่ยนซิ้งค์เพื่อ Overclock ยังดูสมเหตุสมผลกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member yingnoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    เเล้วถ้าจะคล๊อก สามารถ ทำได้มั้ยอะคะ GF 7300 LE

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    ผมว่าเปิดฝาเคส แล้วตั้งพัดลมอัดจ่อเข้าไปก็พอมั้งครับ

    7300 เปลี่ยนซิ้งค์ไปเลยดูจะไม่คุ้มนะ

    ปล.ถ้าการ์ดรุ่นสูงๆแพงๆ เปลี่ยนซิ้งค์เพื่อ Overclock ยังดูสมเหตุสมผลกว่า
    เห็นด้วยครับ

    Quote Originally Posted by yingnoi View Post
    เเล้วถ้าจะคล๊อก สามารถ ทำได้มั้ยอะคะ GF 7300 LE
    Clock มันคล๊อกได้ครับ แต่ความแรงที่เพิ่มขึ้นมามันไม่คุ้มเลยครับ จะลองดูก็ไม่ว่ากันครับ แต่เปิดฝาเคส เอาพัดลมเป่าอัดดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ลากเท่าไหร่ก้อไม่แรงคับ

  10. #10
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    รุ่นนี้เป็น เทอร์โบ แคช ป่ะ ถ้าไม่ยอมรับความแรงที่ระดับนั้นดีกว่าคับ
    เอา 7300GT ป่ะ ขายให้ (อิอิ ตีเนียน)

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ติดซิงค์แล้ว อารมณ์คงประมาณนี้ครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ติดซิงค์แล้ว อารมณ์คงประมาณนี้ครับ
    เหอๆ ซิงค์มีค่ามากกว่าการ์ดจอ

  13. #13
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    ประมานนั้น

  14. #14
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ใช้รุ่นไกล้ๆกับผมเลย เมื่อก่อน ผมใช้ 7300GS
    ผมพยายาม เก็บเงินวันละประมาณ 50-60บาท เหลือเงินจากเงินค่าขนม
    +ทำงานพิเศษ ในระยะเวลา 4 เดือน ผมมีเงินพอที่จะซื้อ 8800GTS 512M ได้
    เก็บหอมรอบริดครับ ไม่นาน ได้แน่ถ้าตั้งใจ
    ไม่ต้องรีบร้อนอยากได้ ใจเย็นๆ ถ้าใจร้อนระวังจะได้ของไม่ถูกใจ
    อย่ารีบร้อนที่จะเล่นเกมโปรด อดใจไว้ และเมื่อถึงเวลาที่เราสามารถซื้อได้
    โฮะๆๆ เกมที่อยากเล่นแต่อัดอั้นมาเป็นเวลาหลายเดือน คราวนี้แหละ
    จะได้เล่นกันไม่หวั่นไม่ไหว

    ปล.รู้สึกว่าที่ตอบไปจะไม่ตรงประเด็นกับที่ จขกท อยากรู้เลยนะนนี่

  15. #15
    OverclockZone Member yingnoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    รุ่นนี้เป็น เทอร์โบ แคช ป่ะ ถ้าไม่ยอมรับความแรงที่ระดับนั้นดีกว่าคับ
    เอา 7300GT ป่ะ ขายให้ (อิอิ ตีเนียน)
    __________________
    ขายเท่าไรคะ 7300GT กลายเปงกระทู้ซื้อขายซะเเระ ราคามือ1 อยู่ ที่ 2500 บาทปะคะ เเล้วพี่ จะขายนู๋ทะหร่าย งิงิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •