overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: SP3 ลงแล้วใช้Dx10ได้ชัวร์หรือไม่

  1. #1
    OverclockZone Member Gunzspell's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default SP3 ลงแล้วใช้Dx10ได้ชัวร์หรือไม่

    http://www.monavista.com/webboard/showthread.php?t=6893

    ลองแล้วบอกหน่อยครับเผอิญใช้SP2 อยู่ ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารของSp3 เท่าไหร่เลยไม่รู้ครับ
    รบกวนเพื่อนๆลองเทสหน่อยขอรับ ถ้าลงแล้วซัพกับเกมส์จิง จาย้ายไปSp3หล่ะ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ยังพยายามกันอยู่สินะ -*- กับ DX 10 บน xp นี่ ว่าแต่ จขกท ก็ลง sp3 ไปเลยสิครับ ไม่ต้องรอ DX10 หรอก

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะได้

  4. #4
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ลงวิสต้าเลยซิครับ จบแบบเนียนๆ

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ตราบใดที่ไม่มีการยืนยันจากไมโครซอฟว่ามี DX10 For XP

    ผมไม่ปักใจเชื่อเด็ดขาด

  6. #6
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    ตราบใดที่ไม่มีการยืนยันจากไมโครซอฟว่ามี DX10 For XP

    ผมไม่ปักใจเชื่อเด็ดขาด
    ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    Quote Originally Posted by Sabretooth View Post
    ตามนั้น
    ใช่ครับ sp3 ของแท้ปล่อยสิ้นเดือนนี้ครับ ก่อนหน้าของปลอม

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by ajclubtop View Post
    ใช่ครับ sp3 ของแท้ปล่อยสิ้นเดือนนี้ครับ ก่อนหน้าของปลอม
    เรียกว่า ปลอมเลยเหรอท่าน

  9. #9
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    มันมี กระทู้นุงนิที่เขา ลอง XP SP3 ห้ะ และเขาหายไปเย้ย หาไม่เจอ

  10. #10
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    ยังไงก็แล้วแต่ลงแล้ว v3300
    ลงไม่ได้แฮะ DX10



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •