Results 1 to 9 of 9

Thread: เข้า firefox,google chrome ไม่ได้แต่ ie ใช้ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2012

    Default เข้า firefox,google chrome ไม่ได้แต่ ie ใช้ได้

    ผม scan ไวรัสแล้วพอ restart เครื่องแล้วปรากฏว่า firefox กับ google chrome ใช้ไม่ได้ firefox กดเข้าเว็บแล้วไม่ยอมโหลด google chrome ลบแล้วลงใหม่ไม่ได้ได้ครับ
    ขึ้นหน้าต่างว่า "โปรแกรมไม่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต" แต่ ie ใช้ได้ปกติครับ พอจะมีวิธีแก้ไหมครับ
    ติดตั้ง chrome.jpg
    google.co.th.jpg

  2. #2
    fasterwave100's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    M.E. RMUTT คลอง6-พัทยา

    Default

    ผมก็นึกว่าผมจะเป็นคนเดียวซะอีก Firefox&Chome Plugin shockwave ไม่ตอบสนอง
    รอท่านอื่นมาตอบนะครับ ตอนนี้ IE ดูเทพไปเลย 555+

  3. #3
    OverclockZone Member KGAME's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2012
    Location
    USER KGAME เก่าปี 2010 จ้ะ

    Default

    เออ จริงด้วย ของผมเป็นหมดเลย ยกเว้น ie เข้าโครม shockwave flashplayer has crash เข้า หมาน้ำ Plugin shockwave ไม่ตอบสนอง ดันไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    เป็นอะไรกันน่ะ ของผมไม่เห็นเป็นกับเค้ามั่ง
    ใช้ antivirus อะไรกันครับน่ะ? ตัวเดียวกันแล้วมีปัญหากันหมดเลยหรือเปล่า?

  5. #5
    OverclockZone Member KGAME's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2012
    Location
    USER KGAME เก่าปี 2010 จ้ะ

    Default

    Quote Originally Posted by tuajing View Post
    เป็นอะไรกันน่ะ ของผมไม่เห็นเป็นกับเค้ามั่ง
    ใช้ antivirus อะไรกันครับน่ะ? ตัวเดียวกันแล้วมีปัญหากันหมดเลยหรือเปล่า?

    เครื่องผมลองลงวินโดวใหม่โดยยังที่ไม่ได้ลงแอนตี้ไวรัสก็เป็นครับ คล้ายๆเหมือนพวก flash player มันชนกันหรือเปล่าไม่แน่ใจครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hypolynch's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2013

    Default

    ผมก็ เป็น ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member RainMaker's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2013

    Default

    Quote Originally Posted by hypolynch View Post
    ผมก็ เป็น ครับ
    ผมไม่เป็นนะ ไม่ได้อัพเดทอะไรเลย
    chrome รุ่น 28.0.1500.71 m
    firefox รุ่น 22 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ptw4520's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2013

    Default

    Quote Originally Posted by hypolynch View Post
    ผมก็ เป็น ครับ
    - ผ่านมาจะ 1 ปี เต็มๆ อยู่แล้ว ยังเป็นตามเขาเหล่านั้นอยู่อีกหรือครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    .. ผมก็พึ่งเป็นเหมือนกัน มันอัพเดทใหม่ เพี้ยงเลย Chrome ตอนใช้ 27.xxx ก็ดีอยู่ แต่พอมันอัพ 28.0.1500.71m เพี้ยนเลย คอม ทั้ง 3 เครื่องเพี้ยนหมด วันนี้มันอัพเป็น 28.0.1500.72m ยิ่งหนักขึ้น ..



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •