overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัญหากับ HIS 3650 ICEQ TURBO 512 DDR3 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default มีปัญหากับ HIS 3650 ICEQ TURBO 512 DDR3 ครับ

    พอดีเพื่อนผมพึ่งซื้อ VGA มา คือ HIS 3650 ICEQ TURBO 512 DDR3 ราคา 3500
    ที่ comok
    มาเสียบใช้ (ใช้หัวแปลงด้วย ) ปรากฏว่า ที่จอ ไม่มีไรขึ้นเลย เป็นจอดำๆ เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น
    (จอ CRT )

    ใช้
    ASrock Alive NF7G-Hd720p R2
    AMD X2m 4800+
    ram Kingtons 1 Gb
    PSU ติดเคส ดีลัก 500 W

    ต่อมาลองเอาการ์ดตัวอื่นมาลอง เช็คหัวแปลงดูว่าเสียปล่าว ก็ใช้ได้ปกติ

    เลยเปลี่ยน เทส อีกเครื่องดู

    ECS ECS P4M900T-M2
    E2160
    ram Kingtons 1 Gb * 2
    PSU ติดเคส Gview 480 w

    ผลก็เป็นเหมือนเดิมครับ
    ู ช่วยทีครับ งงมากๆ ไม่รู้เพราะไร

    หรือใช้ไม่ได้จะได้ไปเปลี่ยนตัวใหม่ วัน จันทร์
    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ถ้าลอง 2 เครื่องแล้วอาการเหมือนกันงานก็คงต้องเคลมละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    งานเข้า

  4. #4
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    สงสัยตองเปลี่ยนตัวใหม่ จริงๆ เฮ้อ...

  5. #5
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    โทษทีครับ ลืมบอกอีกอย่างไป
    พัดลมการ์ดจอก็หมุนนะครับ การ์ดจอก็ร้อนด้วย
    แต่ที่จอไม่แสดงผลอะไรเลยครับ

    งงมาก เปลียนเป็นจอ LCD เสียบกับการ์ดจอโดยตรงโดยไม่ใช้หัวแปลงก็เป็นเหมือนเดิม แบบว่าไม่มีปฏิกิริยาไรเลย

  6. #6

    Default

    2 ตัวนั้นออนบอร์ดทั้งคู่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ ใช้ได้แล้วครับ ปรับ onborad ไปมาก็ได้แล้ว


    แล้ว ATI TOOL มันปรับรอบพัดลมได้มัยครับ

  8. #8
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ดีแล้วคับที่ใช้ได้ นึกว่าจะมีปัญหาเยอะกว่านี้ เพราะผมก็ว่าจะซื้อมาใช้เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member LoveLekJung's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    คงลืมปิดการใช้งานออนบอร์ด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •