overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ตัวช่วยลงโปรแกรม มันเปลี่ยนเป็นภาษาจีนอ่ะคับ ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default ตัวช่วยลงโปรแกรม มันเปลี่ยนเป็นภาษาจีนอ่ะคับ ช่วยทีคับ

    คือ มันเปนครั้งแรกตอนผมลง Nero อ่ะคับ ยืมน้องมา พอลงมันก็เปนเลย

    ( นัยรูป เปนตอนลงเกมอ่ะคับ ลองลบโปรแกรมแล้วก็ไม่ได้ )

    แก้ยังไง ช่วยทีคับ

    ขอบคุณคับ
    Last edited by optimum; 27 Apr 2008 at 14:34:24.

  2. #2
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ง่ะ โพสรูปไม่ติด อีกที ๆ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member gearpkocz's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    โปรแกรมไรครับ

    แต่ผมว่านาจะเป็นที่โปรมากกว่านะ

  4. #4
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ม่ายมีคน รุเลยหรอคับ Y_Y

  5. #5
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ไม่ใช่ภาษาจีนเปนภาษาไอ้ยุ่น รอท่านต่อไปล่ะกัน แต่หากว่าลงนีโร เข้าไปเปลี่ยนภาษาให้เป็นไทย กะ อังกฤษได้หลังจากลงแล้วนะ

  6. #6
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ไม่ใช่ภาษาจีนเปนภาษาไอ้ยุ่น รอท่านต่อไปล่ะกัน แต่หากว่าลงนีโร เข้าไปเปลี่ยนภาษาให้เป็นไทย กะ อังกฤษได้หลังจากลงแล้วนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •