overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: E7200 sinkเดิม ไม่เพิ่มไฟ ลากบัส 350*9.5 ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default E7200 sinkเดิม ไม่เพิ่มไฟ ลากบัส 350*9.5 ไหวไหมครับ

    ขอแค่ 350*9.5 = 3.325 พอ
    แต่ sink เดิม ไฟเดิม นี่ไหวไหมครับ
    เคยใช้ E2180 333*10 = 3.33 ไฟ 1.5 sinkเดิม ร้อนฮิปหาย

    แล้วมันใช้กับ conroe1333d667 ได้ไหม ดูในเวปเห็นมีแต่ r3.0 ที่ใช้ได้ แต่ไหงมันใส่ e8xxx ได้ล่ะครับ


    ถ้า e7200 350*9.5 ซิงค์เดิมไม่เพิ่มไฟได้ พรุ่งนี้จะไปถอยเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    4G สบายๆ แต่เหนพี่ที่ร้านเล่น 7200 มาสองตัว มีปัญหาเรื่องความร้อน ที่มันเอ๋อๆ

  3. #3
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    เปลี่ยน Sink มีเห็น 4 ครับ ฮ่าๆๆ

    สำหรับ E7300 ได้เท่านี้อะนะ ไม่ต่างกันมากครับกับ E7200


  4. #4
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    เอ่อครับแรงๆ กันทั้งนั้น
    แต่อย่าเพิ่งหลงประเด็น

    ถ้าผมขอแรงแบบพอเพียงแค่ 350*9 sinkเดิม ไม่ต้องเพิ่มไฟ มันก็น่าจะได้ใช่ไหมครับ
    แล้วมันจะใส่กับ conroe1333d667 r2.0 ของผมได้ไหมเนี่ย

    ปล. ดูใน web asrock conroe1333d667 ใช้กับ e8400 ได้นะ แต่ไม่เห็นมี e7200 ใน cpu list เลยอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    Quote Originally Posted by A123 View Post
    เอ่อครับแรงๆ กันทั้งนั้น
    แต่อย่าเพิ่งหลงประเด็น

    ถ้าผมขอแรงแบบพอเพียงแค่ 350*9 sinkเดิม ไม่ต้องเพิ่มไฟ มันก็น่าจะได้ใช่ไหมครับ
    แล้วมันจะใส่กับ conroe1333d667 r2.0 ของผมได้ไหมเนี่ย

    ปล. ดูใน web asrock conroe1333d667 ใช้กับ e8400 ได้นะ แต่ไม่เห็นมี e7200 ใน cpu list เลยอ่ะครับ
    น่าจะได้ครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วครับว่า Conroe

    อยากใช้ wolfdale ก็ต้อง Asrock Wolfdale ซิจ๊ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •