overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีใครเล่นตัวนี้บ้าง klipsch promedia ultra 5.1 มันต่อกับ xbox360 กับ ps3 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member punro937's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default มีใครเล่นตัวนี้บ้าง klipsch promedia ultra 5.1 มันต่อกับ xbox360 กับ ps3 ได้ไหม

    มันมีช่องต่ออะไรบ้างครับดูแล้วเหมือนไม่มีเลย

    http://www.klipsch.com/products/deta...ultra-5-1.aspx

    เหมือนมันไม่มีช้องออปปิคอลเลยอ่ะครับ

    รบกวนเพื่อนๆหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    มีแค่ 5.1 input minijack

  3. #3
    OverclockZone Member punro937's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    นั้นแหนะสิ เค้าบอกว่าต่อกับเครื่องเกมส์ได้เลยถามอ่ะครับว่าใครใช้ชุดนี้หรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    DDTS-100 ซักตัวเลยท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ถ้าต่อกับ xbox 360 แบบ Digital ผ่านทาง Optical ก็ต้องมี Dolby Digital Decoder ครับ ไม่มีก็อด ส่วน PS3 Digital out ได้ทั้ง HDMI1.3 และ Optical ครับ Optic ส่งออก Dolby Digital เท่านั้นครับ Dolby True HD ต้องส่งออกผ่านทาง HDMI 1.3 เท่านั้นครับ (BD)
    Last edited by Aeromancer; 28 Apr 2008 at 13:07:01.

  6. #6
    OverclockZone Member ultraline's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    อันนี้เป็นลำโพงที่เน้นต่อกับคอมพิวเตอร์ครับ KLIPSCH เค้าได้แยกชัดเจนแล้วครับ ถ้าเน้นเล่นเกมส์ที่ต่อกับคอนโซลเช่น XBOXได้ก็คงจะเป็น GMX 5.1 ไม่ทราบว่าตอนนี้จะยังมีใครปล่อยอยู่อีกหรือป่าวครับ แต่ถ้าจะใช้ KLIPSCH ULTRA 5.1 กับ XBOX ก็คงต้องหาตัว Decoder เพิ่มครับ อาจจะเป็น DDTS-100 ในจำนวนที่พบมา 5.1 ถ้าไม่นับเรื่องช่องต่อสำหรับเล่นเกมส์ ตัวนี้คิดว่าน่าจะสุดยอดของ KLIPSCH แล้วครับ ไม่คิดว่าจะมีตัวไหนที่สมบูรณ์แบบเท่านี้แล้วครับ จริงๆตัวนี้มีชุดดีโค๊ดเดอร์แยกขายต่างหากนะครับ

    อีกไม่นานผมจะนำตัวนี้เข้ามาครับ เป็นตัวอัพเกรด AMPLIFY มาจากที่โน่นเลยรับรองได้ว่า ไม่มีเรื่อง AMP DIE เหมือนตัว Z5500 ครับ คงจะได้นำมาถ่ายรูปรีวิวให้ท่านทั้งหลายได้ห็นจากรูปจริงๆ ครับ ว่าเป็นอย่างไร
    Last edited by ultraline; 28 Apr 2008 at 15:08:39.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •